Đồng phục y tế thể hiện nét lịch sự qua từng đường nét

 Đồng phục y tế là một bộ đồ vô cùng thiêng liêng ý nghĩa đối với mỗi bác sĩ hay y tá, nó không chỉ đơn giản là một bộ đồng phục trắng mà nó còn thể hiện cái tâm cái đức tư cách của một bác sĩ ngành y. Tuy nhiên, khác với các môi trường làm việc của các ngành nghề như công nhân, nhân viên văn phòng, nhân viên nhà hàng, khách sạn… thì môi trường làm trong bệnh viện yêu cầu đến việc may đồng phục y tế đặc thù, có tính kháng khuẩn và bảo vệ tốt.Đồng phục y tế bảo vệ các bác sĩ y tá thế nào?


 Bộ đồng phục ý tế không chỉ giúp các bác sĩ thể hiện sự gọn gàng lịch thiệp của một con người tư cách ngành y mà còn bảo vệ được các y bác sĩ trong lúc làm việc. Màu sắc chủ đạo cho đồng phục bệnh viện thường là màu trắng blouse và màu xanh coban hơi nhạt.Vì thế khi chọn chất liệu vải cần lựa chất liệu thông thoáng, dễ giặt tẩy và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự thoải mái trong các hoạt động. Chất liệu vải của những bộ đồng phục này cũng phải là những loại vải thật tốt vì phải phòng tránh được các loại vi khuẩn. Màu trắng thể hiện được sự tinh tế gọn gàng thuần khiết nên được ngành y chọn là một biểu tượng của ngành. Mà khi thiết kế phải đảm bảo những bộ đồng phục phải thoải mái nhất để khi các bác sĩ y tá mặc vào không bị ảnh hưởng đến công việc cứu chữa bệnh nhân. Cứu một mạng người bằng xây bảy tòa tháp công sức của các vị y bác sĩ là vô cùng đáng trân trọng. Vũ Hưng ghi nhận những công sức này nên sẵn sàng dành ra những thiết kế trân trọng nhất.Sự chuyên nghiệp qua thiết kế bộ đồng phục y tế


Với nhiều nam kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục bệnh viện y tế, Vũ Hưng cam kết mang tới các sản phẩm đồng phục chất lượng với giá thành hợp lý, thiết kế đẹp, lịch sự tạo sự an tâm, thoải mái và hài lòng nhất cho đội ngũ y bác sĩ cũng như các bệnh nhân trong bệnh viện. Vì cứu chữa mạng người là một việc vô cùng thiêng liêng, nhà may Vũ Hưng thấu hiểu điều này nên đã dành ra những thiết kế ổn trọng mang tính văn minh nhất, tốt nhất dành cho các vị bác sĩ và y tá trong các bệnh viện. Có rất nhiều các bệnh viện đã tin tưởng và tìm đến với Vũ hưng để đặt may đồng phục chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: