the emerald mỹ đình đă năng về tiện ích

The Emerald Mỹ Đình là khu phức hợp căn hộ đẳng cấp được theo dự đoán sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam thời gian đến. Khu đô thị có đa dạng ưu điểm về vị trí, tính năng, môi trường cùng các cơ hội đầu tư sinh lời vững bền. Khu đô thị sẽ kiến tạo cuộc sống cao cấp và thịnh vượng.The Emerald Mỹ Đình có kết cấu diện tích đa năng


Khu đô thị The Emerald Cầu Giấy được xây dựng trên khối đất rộng trên 19 ha quy hoạch thành 2 khối tòa chung cư đối xứng nhau bao quanh các hệ thống tiện ích như: 2 hồ bơi, công viên cây xanh, sân tennis, khu liên hợp thể thao…. Khu đô thị kết cấu thành 30 tầng nổi và 3 tầng hầm với chức chứa xe không nhỏ, trong đó tầng 1 – 3 đó là trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị và trường mầm non, tầng 4 – 30 là hệ thống các nhà được Kiến trúc đáp ứng cho mục đích an cư.
[caption id="attachment_970" align="aligncenter" width="1600"] Vị trí đăc địa của the emerald mỹ đình[/caption]

Được thiết kế bởi các Kiến trúc sư hàng đầu đến từ Pháp, căn hộ chung cư CT08 Đình Thôn khi được hoàn tất sẽ đó là dự án toàn vẹn cả về công năng tận dụng lẫn thẩm mỹ thiết kế. Chủ đầu tư Vimefulland quá chú trọng triển khai hệ thống mặt bằng tổng thể những căn hộ dự án theo hướng nhiều hàng đầu. Diện tích căn hộ tại Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình dao động từ 77 – 143 m2 tương ứng từ 2 – 4 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu của đa dạng loại khách hàng: Người độc thân, gia đình trẻ cho đến gia đình đa dạng thế hệ.Diện tích the emerald mỹ đình


Diện tích rõ hơn những loại nhà tại dự án


♦ Căn 2 phòng ngủ: 32% với 448 căn gồm 3 loại Diện tích từ 79 – 84 m2


♦ Căn 3 phòng ngủ: lượng không hề nhỏ bậc nhất với 672 căn tiết diện từ 96 – 105 m2


♦ Căn 4 phòng ngủ: khoảng 30% dự án thích hợp với các gia đình 3 thế hệ với tiết diện thiết kế từ 125 – 143 m2.


Có thể xuất hiện rằng Kiến trúc mặt bằng tổng thể nhà The Emerald Mỹ Đình nhắm tới chủ đạo đối tượng đó là những gia đình trẻ. Điều này đó là thích hợp với thực tế cơ cấu dân số nước ta Ngày nay. Cho dù có tiết diện khác nhau song các căn hộ trong dự án đều bảo toàn tương tự nhau về giá trị xây dựng với cách bố trí nội thất linh hoạt, hiện đại nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống hoàn hảo trên từng m2. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I năm 2019.


Cuộc sống tiện ích cùng thiết kế nội thất đẳng cấp đó là lựa chọn nhất dành cho quý khách hàng. Cư dân ở đây sẽ được thỏa mãn cả về phần nhìn lẫn dịch vụ đẳng cấp. Còn chần chừ gì mà không đăng ký đầu cơ căn hộ chung cư với chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: