Thật tuyệt khi sở hữu mẫu đèn trang trí đẹp trong gia đình

Phòng làm việc nào cũng cần có cường độ ánh sáng ổn định và nên dùng ánh sáng trắng của đèn led hay huỳnh quang. Tất cả các mẫu đèn trang trí đẹp phải có chao để người ngồi làm việc với tư thế nhìn ngang không bị lóa mắt bởi ánh sáng trực tiếp từ bóng đèn, đồng thời ánh đèn không được chiếu vào màn hình máy vi tính.Đèn trang trí tiện dụng nhất trong gia đình bạn


 Bàn làm việc tối thiểu cũng cần phải có nguồn sáng trực tiếp để không bị thức căng mắt nên dùng đèn bàn làm việc có bóng tròn. Nơi để ngồi viết hay đọc sách báo tốt nhất là các bạn dùng đèn rọi từ trên cao khoảng 40 - 70 cm.Tủ treo quần áo to với thiết kế kiểu âm tường thì cũng nên có mắc đèn để thuận tiện cho việc sử dụng. Những bóng đèn halogen kích thước nhỏ gắn trên mỗi ô tủ sẽ rất tiện cho người sử dụng.Phòng bếp cần được tận dụng một cách tối đa ánh sáng từ thiên nhiên để có cảm giác trung thực về mầu sắc của thực phẩm chế biến. Đèn nên được bố trí tại khu vực đặt bàn ăn và các vị trí quan trọng khác như bếp đun hay tủ lạnh.Để lấy thêm nguồn ánh sáng, phòng bếp bạn có thể tận dụng ngay ánh sáng trực tiếp từ khu vực nấu qua hệ thống khử mùi (hiện nay máy hút mùi bán trên thị trường đa số có lắp bóng đèn chiếu sáng). Nếu bếp nhà bạn không sử dụng máy hút mùi thi có thể lắp thêm loại đèn neon ngắn hay bóng halogen nhỏ phía trên tủ bếp.Sử dụng lắp đèn hợp lí cho căn hộ của bạn


Nếu như ở không gian phòng khách cần tạo nên những góc sáng, góc tối khác nhau thì ở khu phụ lại cần đòi hỏi ánh sáng khuếch tán đều để tạo sự êm dịu thư giãn. Các bạn nên sử dụng bóng quả lê mờ 60 đén 75W. Gương cũng cần dùng đèn chiếu sáng riêng, tốt nhất là mắc các mẫu đèn chùm đẹp ở phía trên treo gương để chiếu sáng vào vị trí mặt người đứng soi.


Ngoài ra những ô tủ bầy đồ trang trí được chiếu đèn ngoài tác dụng để chiếu sáng còn làm nổi bật các đồ vật trưng bày. Phòng ngủ bạn không cần ánh sáng rực rỡ mà bạn nên tập trung vào những điểm chủ yếu như phía trên đầu giường hoặc bàn trang điểm.


Nếu trong phòng ngủ bạn có kê kê ti-vi thì cũng đừng quên lắp một bóng đèn nhỏ phía sau hay gần với ti-vi để giảm sự chói mắt do cường độ ánh sáng thay đổi liên tục phát ra từ bóng hình. Phòng ngủ bạn nên dùng thêm rèm vải dầy vì đây sẽ là công cụ khuếch tán ánh sáng hữu hiệu, nhất là ánh sáng ban ngày. Thứ ánh sáng trong vắt tinh lọc qua lớp rèm cửa sẽ góp phần cho việc thư giãn nghỉ ngơi.


Phòng khách có chiều cao khoảng 3,6 m chỉ nên dùng bộ đèn chùm pha lê một tầng từ 4 đến 6 bóng. Còn những bộ đèn chùm có nhiều tầng nên dành cho các đại sảnh hoặc các kiến trúc cổ điển chiều cao trần từ 4 m trở lên. Đối với đèn ốp trần, các bạn nên nhớ nhất thiết phải có chao vải hoặc chao kim loại hắt ngược lên trần nhà cho ánh sáng dịu phản quang. Chỉ nên dùng một loại đèn có sợi đốt ánh sáng vàng, tránh dùng đèn neon cho không gian phòng khách.


Xem thêm những mẫu đèn khác: https://denanphat.vn/den-chum/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: