Dự án The Eden Rose- giải tỏa cơn khát về nhà ở

Dự án The Eden Rose được thiết kế nhiều các loại hình sản phẩm tích hợp trong khu sinh sống và làm việc. Liền kề The Eden Rose thuộc Khu đô thị The Eden Rose được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ lối kiến trúc cảnh quan bên ngoài xung quanh và chính sách bán vô cùng ưu đãi.Phối cảnh tổng thể Khu đô thị The Eden Rose


Liền kề The Eden Rose gồm 181 căn liền kề được thiết kế mang phong cách tiên tiến, tối ưu tiết diện, công năng sử dụng. Nằm trong khu dự án rộng 8ha các căn hộ liền kề tại Eden Rose Thanh Trì vừa có cảnh quan rộng rãi, thoáng mát lại vừa được hưởng những tính năng nội- ngoại khu không chê vào đâu được.
[caption id="attachment_736" align="aligncenter" width="800"]Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc Không gian xanh của The Eden Rose[/caption]

Một thực trạng Hiện nay tại những đô thị lớn là mong muốn về nhà không hề nhỏ và lượng cầu thiếu hụt nghiêm trọng, nhiều người cần phải chấp nhận ở tại một nơi trật trội, thiếu thốn các tiện ích cộng đồng. Khó có một mẫu thiết kế căn hộ nào có thể đáp ứng được cả về thiết kế đẹp, nội thất cao cấp, rộng rãi lại bên cạnh gũi với thiên nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng.


Thấu hiểu điều này, Khu đô thị biệt thự, căn hộ liền kề The Eden Rose ra đời để giải tỏa cơn khát về nhà tại cho những người có thu nhập trung bình khá muốn được sống ở nhà cao cấp nằm ngay trong thủ đô.


Dự án Eden Rose Thanh Trì như một phần quà mà chủ đầu tư Vimefulland dành tặng cho cư dân trung tâm thành phố. Tại đây bạn sẽ được hưởng đầy đủ cuộc sống độc lập với sự ồn ào, khói bụi của đô thị hào hoa để nghỉ ngơi, thư giãn và hòa mình vào tự nhiên cây xanh.Để có thể đáp ứng được toàn bộ mong muốn của quý khách hàng cũng như phù hợp với điều kiện tài chính 181 liền kề The Eden Rose được Kiến trúc với đa dạng tiết diện từ 82m2 – 218m2. Những liền kề Eden Rose được bố trí khu vực ngay công viên trung tâm của Khu đô thị tiện ích tận dụng các tiện nghi như hồ bơi, đường dạo bộ, khu tổ chức tiệc ngoài trời,… Không chỉ vậy ngay tại căn hộ của bạn có riêng một sân vườn bạn có thể tổ chức các buổi tiệc nhỏ và các điều khiển ngoài trời ở đây.


Xem thêm: Hệ thống tiện ích phát triển của The Eden Rose

Khuyến mãi và quan trọng sách hỗ trợ cho quý khách hàng


Giới đầu tư đặt cọc mua căn hộ với số tiền 100.000.000 Việt nam đồng (một trăm triệu nước ta đồng)


Kí thỏa thuận đặt mua chung cư trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc mua chung cư hoặc theo dự báo của tập đoàn.


Thanh toán lần 1: giống 20 % giá trị căn hộ đã bao gồm số tiền đặt cọc. Đã bao gồm thuế chất lượng giá tăng(GTGT), chưa bao gồm kinh phí bảo trì (KPBT) phần Diện tích chung. Dự kiến


Thanh toán lần 2: rất giống 10 % giá trị nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến


Thanh toán lần 3: tương đương 10% giá trị nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến


Thanh toán lần 4: tương đương 15 % giá trị nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến


Thanh toán lần 5: rất giống 15% giá trị nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến


Thanh toán lần 6: rất giống 25 % giá trị căn hộ đã bao gồm thuế GTGT và KPBT phần tiết diện chung. Dự kiến khi nhận bàn giao nhà. Thời gian thanh toán không chậm hơn 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được dự báo bàn giao căn hộ từ tập đoàn.


Thanh toán lần 7: tương tự 5 % chất lượng nhà đã bao gồm thuế GTGT khi có theo dự đoán bàn giao giấy xác nhận quyền sở hữu căn hộ – Sổ Hồng. Thời gian nộp tiền không chậm hơn 5 ngày kể từ ngày nhận được báo hiệu từ chủ đầu tư.


Với mức giá vô cùng ưu đãi, khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một căn biệt thự The Eden Rose như mong muốn!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: