Dự án FLC Quảng Ngãi đưa tỉnh Quảng Ngãi lên một tầm cao mới

Dự án FLC Quảng Ngãi tọa lạc ở tổng thể đại dự án ở Quảng Ngãi, nằm trên bờ biển đẹp nhất xã Bình Châu, Bình Phú, tỉnh Quảng Ngãi. Ví trí xây dựng được coi là đắc địa, là địa danh tiện lợi để có thể xây dựng và phát triển những dịch vụ nghỉ ngơi cũng như các trung tâm giải trí.

Nâng cấp mọi mặt lên một tầm mới với dự án FLC Quảng Ngãi


Quảng Ngãi là 1 phần của cung đường “Di sản miền Trung” với khả năng du lịch rất lớn. Được tạo hóa ban tặng nhiều bãi tắm tuyệt đẹp, đường bờ biển dài và hoang sơ, địa danh đây vô cùng phù hợp để nâng cấp ngành du lịch nghỉ ngơi biển. Đồng thời chuỗi hang động đa dạng luôn khơi dậy khát khao khám phá của bạn ở và ngoài nước.

Nhận thấy khả năng du lịch chưa được khai phá bài bản, FLC Quảng Ngãi được chủ đầu tư FLC Group xuống nguồn vốn để mang lại cho tỉnh các căn hộ lưu trú sang trọng kịp thời phục vụ lượng du khách đang tăng lên.

Khả năng nâng cấp du lịch là vậy, nhưng chưa có nhiều chung cư lưu trú sang trọng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Những vị trí đẹp tại đây dường như là “miếng bánh ngon” cuốn hút nhà đầu tư xuống tiền đầu tư những sản phẩm tầm cỡ nâng cấp du lịch. Quả thực vậy, khi quy hoạch dự án FLC Quảng Ngãi, bên cạnh những căn hộ lưu trú kiều diễm, nhà đầu tư sẽ có các bước đi chiến lược nâng cấp cơ sở vật chất xung quanh vừa nhằm tăng giá trị cho sản phẩm vừa góp phần nâng cấp hơn nữa ngành du lịch hay căn hộ khách sạn tỉnh.Quảng Ngãi ở những năm vừa qua nổi lên là một thị trường bất động sản tiềm năng và nhiều triển vọng tại khu vực miền trung. Nhiều chủ đầu tư lớn đã triển khai và quy hoạch nhiều dự án, nhiều công trình như : khu đô thị An Phú Sinh, KĐT Phú Mỹ, khu đô thị Ngọc Bảo Viên, KĐT Phú An Khang, KĐT Thiên Mỹ Lộc...

Đặc biệt ở Quảng Ngãi đã hình thành nhiều khu công nghiệp lớn như VSIP Quảng Ngãi, khu công nghiệp Quảng Phú, khu công nghiệp Tinh Phong, khu kinh tế Dung Quốc, nhà máy lọc dầu Dung Quốc...

Quảng Ngãi là 1 trong hững tỉnh được đánh giá có chuỗi cơ sở vật chất phát triển nên khi đến đây du lịch, nghỉ ngơi, quý khách có thể thuận tiện di chuyển đến những vị trí, địa danh tham quan môt cách thức tiện lợi. Khách du lịch sẽ không phải lo âu tình trạng ách tắc giao thông như ở ở các đô thị lớn như TP.Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…

Dự án FLC Quảng Ngãi thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ


Tuy không phải là dự án hàng đầu đặt chân tới mảnh đất Quảng Ngãi, tuy nhiên dự án FLC Quảng Ngãi được kì vọng mang tới nhiều ưu việt hơn bởi diện tích và dòng vốn mà FLC Group đã dồn vào dựng xây dự án. Mặt khác, theo thông báo chưa chính thức từ nhà đầu tư, tại dự án tầm cỡ đó, Hình hức condotel sẽ được phát triển nhằm đáp ứng Thêm vào đó lượng khách lưu trú ngắn ngày. Như vậy, FLC Quảng Ngãi sẽ là sản phẩm đầu tiên kế thừa những khách sạn căn hộ tinh tế thu hút dòng nguồn vốn.

Với ưu thế đứng đầu và nhiều năm kinh nghiệm ở bí quyết vận hành quản lý, dự báo Condotel sẽ là Mô hình dự án thu hút đầu tư FLC Quảng Ngãi nhiều nhất. Hiện tại, dự án vẫn còn là ẩn số đầu tư, Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có được thông tin sớm nhất thị trường!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: