Sunshine Garden kiến tạo giá trị bền vững cho cuộc sống tương lai

Ngày nay, trong cuộc sống ồn ào phố thị, mọi người chưa bao giờ ngừng kỳ vọng về một môi trường sống xanh, hiện đại với chi phí hợp lý. Trước đây, khái niệm “dự án xanh” chỉ tồn tại tại các khu nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề cao cấp tại xa thành thị do quỹ đất nội đô eo hẹp và các tập đoàn đều mong muốn tối ưu hóa lợi nhuận dự án. Tuy vậy, với tập đoàn Sunshine Group tại dự án Sunshine Garden, “chung cư xanh” ko phải một giấc mơ xa vời.Sunshine Garden tạo nên không gian xanh trong lòng đô thị


Lựa chọn các KĐT theo mô hình tổ hợp, đa tính năng, giàu tính sinh thái và hướng tới tăng trưởng vững bền đang ngày càng trở nên mong muốn cấp thiết, đó là phong cách sống mới của nhiều người trung tâm thành phố.


Giữa lúc tốc độ đô thị hóa đang xảy ra như vũ bão, không gian sống và làm việc ngày càng trở lên tiên tiến hơn, thì tỷ lệ nghịch với nó là những khoảng không gian xanh trong lòng đô thị đang ít dần đi.


Nhiều công trình khu chung cư mới với thiết kế hiện đại được triển khai nhưng lại thiếu những khoảng không xanh, gần gũi với thiên nhiên; đồng thời cũng không bảo đảm được những tiện ích sống cho người dân.


Tại Singapore, một quốc gia và cũng đó là một thành thị hiện đại, có Diện tích còn nhỏ hơn cả thủ đô Hà Nội, nhưng cư dân nơi đó vẫn được sống trong các KĐT sinh thái ngay tại trung tâm như The Glades, Corals và The Luxurie.Thiết kế thông minh, khu vực gũi với thiên nhiên tạo cho người dân sinh sống ở đó có cảm giác độc lập hẳn với quốc tế ồn ào bên ngoài nhờ cảnh quan cây xanh, cùng kết hợp với các tính năng vui chơi, y tế chăm sóc sức khỏe, giáo dục cho cả người lớn và trẻ em. Thêm vào đó những mô hình dự án này luôn đem lại một cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện.


Không ai có thể phủ nhận rằng môi trường sống sẽ tốt hơn đa dạng nếu như được sống trong một khu đô thị có đa dạng cây xanh, đầy đủ những tiện ích công cộng và cả các khu vui chơi cho trẻ nhỏ.


Gắn kết với đó là thiết kế của ngôi căn hộ thoáng, và công nghệ xây dựng thân thiện với môi trường. Khi lý do kiện kinh tế đã cao hơn, thì người mua căn hộ không chỉ nhắm vào yếu tố vị trí nữa, đi kèm với nó sẽ đó là đòi hỏi về một không gian sống trong lành.


Tại HN, nhu cầu tìm kiếm một nơi sống xanh đang dần trở thành một định hướng mà cư dân luôn hướng tới. Với họ không chỉ đơn giản là một nơi để tại nữa mà ở đó sức khỏe và giá trị sống của con người được đặt lên hàng đầu.


Tuy nhiên, khái niệm “sống xanh” dường như chưa được những giới đầu tư phát triển một cách sâu sắc và nghiêm túc. Đa phần những khu chung cư ở Việt Nam đều mới chú trọng phát triển môi trường tự nhiên xanh chứ chưa vươn tới được một hệ sinh thái cân bằng và vững bền đích thực.


Tăng trưởng “đô thị xanh cân bằng cuộc sống” là giải pháp giúp các thủ đô hình thành thịnh vượng, vững bền, có bản sắc và thân thiện với môi trường và được nhà đầu tư, gây dựng bất động sản thực sự quan tâm.


đa dạng đặc biệt gia đều thừa nhận rằng, tăng trưởng công trình khu chung cư xanh ngay trong lòng thành phố đang dần trở thành một định hướng không chỉ tại VN, mà còn ở cả các quốc gia khác và là định hướng tất yếu trong tương lai.


Nguồn: https://chungcusunshinegardenz.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: