Dự án Sunshine The Hazenla - dự án công trình xanh thân thiện

Đơn vị xây dựng Dự án Sunshine The Hazenla  là Chủ đầu tư triển khai công ty cổ phần Ánh Dương nước ta với thế mạnh là bộ phận xây dựng những dự án công trình xanh thân thiện với môi trường bậc nhất hiện nay. Chắt lọc các nét tinh túy từ những đô thị nổi bật tại thành phố HỒ CHÍ MINH nhằm đưa vào đem đến mang đến Dự án một cái đẹp tuyệt đối hoàn hảo.Điểm nổi bật của tiện ích dự án Sunshine The Hazenla


Dự án Sunshine The Hazenla gồm có tầng hầm: không gian đỗ xe và khu shop, mua sắm. Tầng 1, 2: khu văn phòng, mua sắm, Quảng trường trung tâm, khuôn viên cây trồng, đài phun nước, sân chơi, khuôn viên tiến hành chương trình, hệ thống tuyến nội bộ. Tầng 3,4,5: khu vực đỗ xe tại cao của người dân. Tầng 6: trung tâm chức năng, phục vụ, gym, spa, rạp chiếu, phòng sinh hoạt cộng đồng…Tầng 7 - tầng 34: khu dịch vụ.


Không chỉ vậy, tòa công ty còn có 2 bể bơi, đc đặt tại tầng hầm rộng 500m2. Và tầng 6 – nơi đây nơi hoạt động hiệp hội và triển khai thể chất, là không gian được cách tân của tòa chủ. Những tầng còn sót lại (tầng 7 tới tầng 34) khi là trung tâm dịch vụ sống, cùng với diện tích S sàn xây dựng 1.680m2 mỗi tầng gồm có 17 căn.Lanscape của dự án Sunshine The Hazenla


Vườn cảnh không gian rộng lớn để hoàn toàn có thể nghỉ ngơi giải trí, chiêm ngưỡng cảnh vật ngoài trời.


♦ Tỉ lệ diện tích, khoảng cách giữa những phòng, ban công và cảnh quan sân khu vườn cũng khá được đo lường một cách tỉ mỉ, bảo đảm không gian sinh vật an toàn, hài hòa và hợp lý theo yêu cầu nước ngoài.


Vườn mát mẻ bốn mùa


♦ Sức cuốn hút của Sungroup Quy Nhơn còn tới từ không gian sống sạch sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế khi trung tâm nhà khu biệt thự, cạnh bên sang trọng này ôm trọn trong mình hệ sinh vật xanh giữa lòng thành phố Hà Nội.


♦ Tới với The Hazenla, từng thành viên trong gia đình đều nhận được những khoảnh khắc tuyệt đối, đắm ngập trong sắc xanh của cuộc sống từ bình minh tinh khôi cho tới đêm buông êm ả.


Dự án cộng đồng cư Sunshine The Hazenla đưa sẵn nét đẹp của quỹ đất yên bình mà lại hòa hợp gần gũi nhắm tới mang chất lượng cuộc sống trên đô thị lên một tầm cao còn mới. Nếu như các tòa công ty hiện đại khác vào trung tâm HCM còn đưa đi sự tấp nập của những mua sắm thì tòa chủ Sunshine The Hazenla lại tách bóc biệt cùng rất không gian sống của quý khách hàng.


Nếu nhiều khu đô thị có quy mô phát triển lớn cho rằng cảnh vật cây cỏ là đủ cũng như giỏi, thì dự án Sunshine The Hazenla cho rằng phải chuyển mình từ chính môi trường sống trong tòa nhà khi là không gian xanh mát mẻ mang về cuộc sống giỏi mang đến sức khỏe tinh thần. Cùng rất mục tiêu nhắm tới một nơi sống bền vững cả về y tế và tâm trí của quý vị nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: