Dự án Vinhomes Đà Nẵng Condotel phù hợp với những ai?

Dự án Vinhomes Đà Nẵng - đang là một dự án được đông đảo nhà đầu tư săn đón? Vậy dự án có phải có mức đầu tư khủng thếnào thì mới có khả năng sở hữu căn hộ tại đây?

Dự án Vinhomes Đà Nẵng Condotel phù hợp với những ai?


Dự án Vinhomes Đà Nẵng chủ yếu phục vụ cho những khách hàng có mức sống trung bình khá trở lên. Đây là những người có số tiền nhàn rỗi từ 1-2 tỷ hoặc từ 3-5 tỷ. Rõ ràng nhìn vào mức cam kết lợi nhuận 8-12% là đã hơn gửi ngân hàng nhiều, thêm vào đó là sở hữu bất động sản sẽ gia tăng giá trị theo thời gian chứ không như tiền. Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư như tập đoàn Sun Group hay Empire Group còn cam kết cho người sở hữu condotel được 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn của họ trên toàn quốc trong nhiều năm (8-10 năm). Condotel nhắm tới khách hàng có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại các khách sạn cao cấp 3-5 sao.
Đầu tư vào condotel lợi nhuận sẽ không bằng đầu tư vào công việc chính của các khách hàng nhưng đó cũng là một kênh đầu tư thực sự hấp dẫn hơn những kênh như vàng, chứng khoán hay là gửi tiền tiết kiệm.


Sự khác biệt giữa dự án Vinhomes Đà Nẵng với các dự án thông thường


Dự án Vinhomes Đà Nẵng khác căn hộ thông thường những điểm sau:
Hệ thống đặt phòng, bảo vệ, dọn dẹp,… kết hợp thêm những dịch vụ khác như: nhà hàng, mua sắm, spa, hồ bơi…

♦ Đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng biệt

♦ Hoạt động theo hình thức Timeshare

♦ Phần lớn nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng

♦ Mua quyền sở hữu và sử dụng

♦ Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống

♦ Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư

 

Dự án Vinhomes Đà Nẵng- Khả năng sinh lời có đáng tin cậy không?


Nhìn vào mức lợi nhuận này đã đủ sức hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư (NĐT) nào, so với những kênh đầu tư như chứng khoán, vàng hay lợi tức từ cho thuê căn hộ cao cấp 5-7%, gửi tiền tiết kiệm ở nhà băng trung bình khoảng 7% đã cho thấy condotel của dự án Vinhomes Đà Nẵng hấp dẫn hơn hẳn.

Điều này khiến việc đầu tư vào các dự án condotel đang trở nên sôi động. Tại hầu hết các tỉnh miền Trung có lợi thế du lịch, đặc biệt là Đà Nẵng, Nha Trang là cơ hội đầu tư sinh lời ngàn năm có một tại nơi có địa điểm du lịch nhiều đến như vậy.

Khi đầu tư condotel Vinhomes Đà Nẵng, NĐT có thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình cho thuê lại các căn hộ tiện nghi như khách sạn này. Mức lợi nhuận mà chủ đầu tư thường cam kết từ 8-10%, nay thậm chí là 12% đã thổi một luồng sinh khí mới vào phân khúc này. 

Vinhomes Đà Nẵng cam kết trả lợi nhuận cố định 10%/năm trong vòng 10 năm tương tự phát hành trái phiếu, nghĩa là chủ đầu tư phát sinh nghĩa vụ trả nợ lãi trong thời hạn cam kết.

Không những vậy, uy tín và năng lực tài chính của chủ đầu tư Vingroup - một tập đoàn rất mạnh về BĐS và nhiều lĩnh vực khác- đây là yếu tố quan trọng để lựa chọn dự án, nhằm tránh rủi ro về khả năng thanh toán lãi khi dự án hoạt động.Thêm vào đó, vị trí dự án được tọa tại bờ biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng- điểm đến của hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến với nơi đây.

Đầu tư  vào dự án Vinhomes Đà Nẵng liệu có hiệu quả?


Đầu tư vào dự án Vinhomes Đà Nẵng vừa tích lũy tài sản bất động sản nghỉ dưỡng kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm.

Những điều kiện để Dự án Vinhomes Đà Nẵng trở thành nơi đầu tư lí tưởng:

Thứ nhất, vị trí dự án Vinhomes nằm tại vị trí đẹp nhất của Đà Nẵng, nơi có vị trí lí tưởng kết nối nhiều tuyến đường chính để đi đến được nhiều nơi trong thành phố cũng như tạo điều kiện đi lại dễ dàng đến các vùng lân cận.

Thứ hai, sản phẩm Vinhomes được thiết kế vừa túi tiền, diện tích 40-60 m2 là hợp, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành phố như Hà Nội, HCM nên có thể ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể coi là yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản.

Đặc biệt hơn, NĐT sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn cho căn hộ của mình, tiện dụng cho mục đích thuê và bán lại căn hộ sau này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: