Tòa Sachi dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Với ngẫu hứng được gợi lên từ những tinh hoa của đất nước mặt trời mọc, Tòa Sachi – Hinode City là nơi quy tụ những nét đặc trưng về kiến trúc, văn hóa, tiện ích và tinh thần Nhật Bản. hiện nay, top các căn đẹp nhất Tòa Sachi đã được phản hồi, hứa hẹn sẽ là địa danh lưu giữ các khoảnh khắc hạnh phúc cho mọi cư dân.

Top 1 những căn hoa hậu tráng lệ nhất Tòa Sachi dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai


Tòa Sachi dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai

Ngay từ khi ra mắt, các căn S1-01, S2-02 thuộc Tòa Sachi đã được giới chuyên gia phản hồi là những căn đẹp nhất của tòa nhà nhờ thừa hưởng nhiều ưu thế nhấn.

Với thiết kế mang đậm hơi thở Nhật Bản cùng nét đặc trưng của con người Nhật Bản yêu thích ánh sáng thiên nhiên. căn hộ S1-01 có hướng Đông Nam nên Quý dân cư tại đây sẽ được hưởng thụ 1 mùa hè mát mẻ ở bầu không khí rất trong sạch. S1-01 có diện tích 126,28m2 bao gồm: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. nhấn là Hệ thống logia rộng rãi bao quanh phòng ngủ và phòng khách giúp căn hộ luôn thông thoáng, lưu thông khí tốt.

nhà á hậu S1-02 Tòa Sachi dự án chung cư Hinode City 201 Minh Khai là căn góc, bởi thế các mặt đều hết sức thoáng mát mà lại đầy riêng tư. Chính vì thế, đây đó là sự lựa chọn của khá nhiều nhà đầu tư. S1-02 có Diện tích 107,12m2, bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Cũng rất giống như các căn hoa hậu, S1-02 cũng có tầm nhìn hướng về điểm nhấn chuyên biệt của dự án là lâu đài thủy kính.

Top 2 – những căn Á hậu đón trọn ánh sáng tự nhiên


Vùng lân cận căn S1-01, căn hộ “hoa hậu” của Tòa S2 cũng được tập đoàn Kiến trúc mang đậm nét đặc trưng văn hóa Nhật Bản với hệ thống logia quan trọng và logia phụ thoáng đãng, mang ánh sáng tràn ngập căn căn hộ. S2-02 đó là căn góc nằm tại kênh Đông Bắc – Đông Nam có tiết diện là 107,12m2, bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. đặc biệt cả 2 căn đều có tầm góc nhìn về lâu đài thủy kính – điểm nhấn cảnh quan của toàn khu được Kiến trúc với biểu trưng mặt trời và họa tiết hoa anh đào cách điệu.

Ở Hinode City, dù không có đỉnh Phú Sỹ ngàn năm tuyết trắng, không có thiết kế mái cong huyền thoại nhưng tinh thần Nhật Bản nơi đây vẫn nồng đượm. chính vì vậy, các căn hộ hoa hậu hay Á hậu S1-02 và S2-01 đều chiếm hữu kênh Đông Nam, là hướng đón trọn ánh sáng mặt trời tự nhiên – nét đặc trưng trong thiết kế xây dựng của người Nhật.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: