Dự án T&T 120 Định Công mang thương hiệu chủ đầu tư T&T

Dự án T&T 120 Định Công là công trình mới nhất do TĐ T&T làm cho chủ đầu tư với quy mô lên tới 3,6 ha, sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ở 58 quảng bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ. Ko chỉ gây quan tâm bởi được Kiến trúc với quy mô đẳng cấp, chuẩn mực thế giới, dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ còn mang đến uy tín và nhãn hàng của CĐT tạo thành một căn hộ chung cư vô cùng hot tại thị trường

Các tiện ích được tích hợp ở dự án T&T 120 Định Công


Chủ thầu T&T mang giá trị cốt lõi và xu hướng vững mạnh cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT T&T đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của người dân là rõ hơn tiên quyết cho sự tăng trưởng bền vững và trường tồn trong lĩnh vực marketing bất động sản. Điều đó bạn có thể xuất hiện rõ qua loại hình đầu tay T&T 120 Định Công.Các sản phẩm của chủ đầu tư T&T siêu hầu hết và đáp ứng nhu cầu của phổ biến giai đoạn người dùng khác nhau, từ trung đến sang trọng, gồm nhà chung cư, liền kề, nhà phố thương mại, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa rõ hơn thiên nhiên để có “mềm hóa” phong cách xây dựng hạ tầng. Nhờ kế thừa EXP và kiến thức chuyên môn trong ngành Y Dược của TĐ T&T, đơn vị T&T đã chú trọng tăng trưởng phổ biến tiện nghi sinh thái, phối hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong xây dựng không gian, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và tiêu dùng năng Số lượng tái tạo cho cư dân. TĐ T&T tự hào đem lại cho người mua các sản phẩm địa ốc có mật độ thi công không đáng kể, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, nóng lên, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, gần gũi với tự nhiên.

Kế thừa triết lý kinh doanh của đơn vị T&T suốt 32 năm qua, tập đoàn T&T đã định vị triết lý buôn bán “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi loại hình. Đây đó là một dấu gạch nối giữa Ngày nay và tương lai, đồng thời đó là bệ phóng vững chãi của chủ đầu tư T&T trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi loại hình, thực hiện vẹn toàn cam kết, giữ vững chữ tín với từng quý khách.

Một lý do đặc trưng tạo nên sức cuốn hút của TĐ T&T là sự phối hợp hài hòa của ba rõ hơn thiên – địa – nhân trong logo nhãn hàng. Logo hình vuông tượng trưng cho đất đai, nhà cửa với bốn cạnh kiên cố, cân xứng, thể hiện khát vọng dựng xây chốn an cư, lập nghiệp tuyệt mỹ, vững bền cho cá nhân và cộng đồng. Vầng thái dương tỏa sáng, với những cây trúc vươn lên mạnh mẽ, hiên ngang trong ánh bình minh được coi là tâm điểm của biểu tượng. Đây đó là hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng Số lượng dồi dào trên “vùng đất hạnh phúc” CĐT T&T, nơi sức khỏe và giá trị cuộc sống của con người được ưu tiên bậc nhất. Sự hòa quyện tinh tế giữa hai gam màu ấm nóng – đỏ sẫm và vàng nâu – cộng hưởng lý tưởng với hình ảnh biểu tượng đã truyền tải thông điệp về năng lượng, sức sống trào dâng của thiên nhiên và con người nơi “vùng đất hạnh phúc” đơn vị T&T. Nếu màu đỏ sẫm thừa hưởng từ màu đỏ của nhãn hàng đơn vị T&T, thì màu vàng nâu là sự gắn kết giữa giữa màu vàng của ánh nắng ban mai và màu nâu của đất, biểu trưng cho lòng tin, sự vững bền, hạnh phúc

nhà chung cư được triển khai Kiến trúc bởi chủ đầu tư đó là chủ đầu tư Tập đoàn T&T thì không bao giờ có lý do gì mà nhà đầu tư lại không chọn lựa để phát triển thành một người dân trên nhà chung cư T&T 120 Định Công khiến cho nơi an cư dài lâu và tận hưởng trọn vẹn, sung túc bên gia đình và người thân của mình. Đồng thời với mức bảng giá không vô cùng chát bắt buộc phải các sản phẩm nhà tại đây đó là sự Lựa chọn nhanh bậc nhất cho mọi các bạn. Đặc thù là khách hàng sẽ không cần bắt buộc lo lắng về rủi ro của loại hình.

Cam kết từ phía nhà đầu tư với dự án T&T 120 Định Công


+ nhà đầu tư đơn vị T&T đưa tới ra các cam đoan với mọi khách hàng khi mua loại hình của mình bao gồm: cam đoan về bàn giao căn hộ đúng chất hạn, thời gian hoàn tất đúng dự kiến và với giá tiền hấp dẫn nhất.

+ TĐ Tập đoàn T&T sẽ bảo toàn đa số mặt pháp lý cho người mua nhà khi sản phẩm căn hộ ở đến tay người mua và có thể hoàn toàn yên tâm để an cư, lạc nghiệp trên đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: