Dự án Mipec Xuân Thủy - Không gian sống xanh, an lành

Dự án Mipec Xuân Thủy là một trong các công trình điểm nổi bật ở gần Cầy Giấy ngay từ lúc chưa ra mắt thị trường. Loại hình mang lại sự gắn kết môi trường sống xanh mát hiện đại cùng với tính năng hiện đại bảo toàn cho quý khách hàng cuộc sống cao cấp tuyệt mỹ hàng đầu.

Dự án Mipec Xuân Thủy - Không gian sống xanh – an lành


Mặc dù nằm ở trung tâm Q. Cầu Giấy, với giá đất ở vùng lân cận này vô cùng đắt đỏ nhưng ở Mipec Xuân Thủy chúng tôi thiết kế và xây dựng để trở thành một khu đô thị với biệt thự – liền kề, khối căn hộ căn hộ chung cư kết hợp với trung tâm thương mại và trường học riêng biệt.

Cơn lốc đô thị hóa và áp lực cuộc sống đang vắt kiệt những cư dân đô thị. Môi trường sống, làm việc, giải trí ngày càng hiện đại càng "tự đóng hộp" trong 4 bức tường. Dân thành phố giờ đang loay hoay tìm cách thoát khỏi ô nhiễm, khói bụi, xô bồ để tìm lại sự cân bằng. Những "mẩu vườn" nhỏ xíu "mọc" tranh thủ tại góc sân thượng, các chậu hoa cố choài ra ban công khoe sắc, những cây xanh bé xíu xiu đơn độc trên bàn làm việc và cả những kỳ nghỉ vội vã.... Tất cả đều nằm trong cố gắng cân bằng với áp lực cuộc sống.Sử dụng để Kiến trúc nên khu đô thị với toàn bộ những nhà, nhà tại có cảnh quan mở, hướng nhìn thoáng rộng, nhìn ra khung cảnh trong mơ cạnh bên. Xen giữa các khối căn hộ và biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại đó là các con đường dạo bộ rợp bóng cây.

Khu Bể bơi người lớn và trẻ em được thiết kế quá chuyên dựa trên hình tượng bông nhài tây (gardenia) tinh khôi và thanh khiết. Đặc biệt, lần thứ nhất ở Mipec Xuân Thủy, CĐT chọn lối sống xanh đi cùng với sự cân bằng. Hệ thống tiện nghi và dịch vụ tiêu chuẩn như Bể bơi trong căn hộ và ngoài trời, vườn bốn mùa, quảng trường, vườn BBQ, vườn thú cưng… cùng cảnh quan mát mẻ tinh khiết nơi này được xem như là sự hòa quyện của “mộc, thủy, thổ, khí” –thể hiện sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên.

Dự án Mipec Xuân Thủy - Giá trị sống nâng cao


Đầu tư vào bất động sản ở Q. Cầu Giấy luôn sinh lời tối đa hàng đầu đó là khi Hiện nay dự án đang được mở bán đợt 1 với giá bán cùng chủ đạo sách hấp dẫn

Dự án Mipec Xuân Thủy cung cấp lợi nhuận cho những người đầu cơ tìm kiếm tài sản đầu cơ. Nhiều mức độ rủi ro sẽ hạn chế nếu giới đầu tư nhiều hoá khoản mục đầu cơ với các đặc tính kinh tế khác nhau. Chính vì điều này, nơi đây trở nên mục tiêu đầu cơ của các công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, ngân hàng hay các công ty khác. Trong các năm vừa qua, mục tiêu nhằm nhiều hoá rủi ro làm cho đầu tư BĐS trở thành hấp dẫn.

Với tiềm lực đầu tư lớn dự án Mipec Xuân Thủy không chỉ đem đến thời cơ sống trong căn hộ sống cao cấp cùng với tiện nghi đồng bộ tiên tiến ngay trong công trình, mà nơi này còn mang đến thời cơ đầu cơ với giàu tiềm năng hấp dẫn thời cơ tăng giá cao. Hơn hết TĐ cũng quá chú trọng để ý đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đầu tư hấp dẫn khi công bố sản phẩm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: