Biệt thự Sun group Hòn Thơm sự đầu tư tốt nhất khu vực

Vào dịp cuối năm này từng dòng tiền của các quý khách đang đổ về rất lớn và mong muốn tìm kiếm cho mình được một phân khúc đầu tư với tiềm lực sinh lời cao để gửi gắm nguồn vốn của mình, biệt thự Sun group Hòn Thơm là lựa chọn số 1 Ngày nay

Vị trí hiếm có tại biệt thự Sun group Hòn Thơm

Khu đô thị được CĐT Sun Group đầu cơ xây dựng ở Hòn Thơm, thuộc Nam đảo Phú Quốc nơi được thiên nhiên khuyến mãi cho vẻ đẹp và khí hậu xuất sắc. Nơi này có bãi cát trắng mịn trải dài, nước biển trong vắt và quanh năm không bị ảnh hưởng của bão, nhiệt độ trung bình chỉ từ 28 độ C nên có thể gây dựng du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm.

[caption id="attachment_889" align="aligncenter" width="806"] premier land[/caption]

Biệt thự Sun group Hòn Thơm được bao bọc bởi từng cánh rừng nguyên sinh còn được bảo tồn với các hệ thực vật và động vật đa dạng cực kỳ phù hợp cho du lịch khám phá lại có khí hậu mát mẻ nên công suất phòng được khai thác tối đa. Với hệ thống đường cao tốc từ dự án có thể liên kết đơn giản đến sân bay, cảng hàng không thế giới, tuyến cáp treo vượt biển dài top 1 thế giới, khu vui chơi thư giãn Hòn Thơm,… nơi đây nằm tại vịnh Thái Lan, thuộc trung tâm của Đông Nam Á, chỉ mất 2 tiếng đồng hồ đó là có thể liên kết đơn giản với thành phố của từng nước trong bên cạnh tiện ích.

Phú Quốc như “nàng công chúa” ngủ say mới thức tỉnh sau giấc ngủ say còn có giàu tiềm năng và vẻ đẹp hoang sơ để khai thác chứ không như những bãi biển khác đã đi vào giai đoạn bão hòa. Hứa hẹn sự lan tràn không nhỏ nếu được đầu cơ và phát triển đúng kênh.

Những đòn bẩy khuyến mãi hiếm có ở biệt thự Sun group Hòn Thơm


Đầu cơ vào Khu đô thị biệt thự Sun group Hòn Thơm sẽ được hưởng đa dạng khuyến mãi đặc biệt để hút vốn đầu cơ và khách du lịch khi được hạn chế thuế doanh nghiệp xuống còn 10%, làm ít 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn phí thuế cố định. Được lưu hành tự do USD, được phép chơi Casino và đảo Ngọc là vị trí duy nhất của Việt Nam được miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài.

Thêm nữa, để đưa Phú Quốc trở nên trung tâm du lịch, chính phủ đã đầu cơ mở rộng nhiều công trình cơ sở hạ tầng như: mở rộng sân bay thế giới, cảng khách nghỉ dưỡng thế giới các Khu đô thị giao thông vòng quanh đảo, hệ thống cung ứng điện, nước cho toàn đảo,… Đơn vị TĐ Sun Group cũng đưa ra gói hỗ trợ tài chính ưu việt với việc vay vốn tối đa 70% chất lượng biệt thự, ân hạn nợ gốc 24 tháng, chiết khấu 20% nếu không nhận doanh thu timeshare 3 năm đầu tiên,…

Cam kết sinh lợi nhuận cao tại biệt thự Sun group Hòn Thơm


Các hãng hàng không thế giới đang mở nhiều đường bay thẳng đến Phú Quốc nên Số lượng khách đến với đảo Ngọc ngày một đông, hàng đầu đó là khách ghé thăm quốc tế đến từ châu Âu. Đây là tín hiệu tốt để đầu tư vào biệt thự Sun group Hòn Thơm sinh lời cao.Các ông lớn đang đua nhau đổ bộ vào đầu cơ và tạo ra đa dạng dự án nhưng chiếm hữu một Kiến trúc điểm cộng theo phong cách làng biển, giản dị vùng lân cận gũi những lại quá cao cấp như biệt thự Sun group Hòn Thơm lại cực hiếm. Khi mà từng Khu đô thị khác lại đi theo lối thiết kế xa hoa thì đây là chốn nghỉ dưỡng khác biệt đối với hành khách hàng đầu đó là các người nước ngoài ưa thích khám phá văn hóa nước ta.

Bên cạnh đó, dự án lại được vận hành và vận hành bởi những TĐ nhất quốc tế như AccorHoltes và Melia, với danh tiếng và sư điêu luyện trên toàn thế giới sẽ thu hút đa dạng khách thăm quan giúp cho dự án được vận hành với công suất tối đa, sinh lợi nhuận cao dành cho các quý khách của biệt thự Sun group Hòn Thơm.

Khu đô thị nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng của biệt thự Sun Group Hòn Thơm ở Phú Quốc cùng với từng Khu đô thị đẳng cấp như: Premier Residences, Premier Village, JW Marriot Phú Quốc,… đây đó là tổ hợp được ghi nhận cao trong tương lai sẽ góp không ít vào sự hình thành cả kinh tế và du lịch của Phú Quốc. Chủ thầu cam kết doanh thu chia sẻ không thấp hơn 9%/năm trong 15 năm, sau 10 năm đó là có thể thu về nguồn vốn ban đầu lại được chiếm hữu căn biển biệt thự Sun group Hòn Thơm “hot” hàng đầu Ngày nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: