Condotel T&T Twin Towers - du lịch kết hợp với chăm sóc sức khỏe

Năm 2017, hướng đi du lịch thông báo sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Với các kỳ nghỉ dài ngày, hành khách sẽ không còn chuộng hình thức “ăn no, ngủ kỹ” nữa, thay vào đó là hình thức du lịch tận hưởng gắn kết chăm sóc sức khỏe tại Condotel T&T Twin Towers.

 

Condotel T&T Twin Towers - Du lịch chăm sóc sức khỏe có tiềm năng rộng mở


Ngoài việc được nghỉ ngơi, giải trí, hành khách còn tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong kỳ nghỉ của mình. Condotel T&T Twin Towers - một chuyến đi 3 lợi nhuận rất đáng để thử.

Khi loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe lên ngôi cũng đó là lúc phân đoạn bất động sản du lịch thu hút sự chú ý của quý khách hàng. Đánh đúng nhu cầu và tâm lý của đa dạng người sẽ đó là đòn bẩy không chê vào đâu được mang lại doanh thu không nhỏ cho quý khách hàng đầu cơ loại hình này.

Condotel T&T Twin Towers

Du lịch chăm sóc sức khỏe ko phải là loại hình mới ở quốc tế và dần hình thành manh nha tại Việt Nam. Đáng nói hơn, thay vì phát triển các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao, thẩm mỹ, spa thành quy mô lớn, tập trung, có sự đầu cơ kỹ lưỡng; thì đông đảo ở VN chỉ ở hình thức hình thành nhỏ lẻ, manh mún. Cách thức này đã không đủ sức để khơi dậy tiềm lực của loại hình du lịch, chăm sóc sức khỏe.

Theo đại diện T&T – đơn vị chiếm hữu khu nghỉ dưỡng 5 sao tại – Twin Towers Đà Nẵng: “Từ hoạt động quá thành công của Pure Spa ở Naman Retreat, tôi cho rằng để du lịch chăm sóc sức khỏe trở thành hình thức du lịch phổ biến, nên đầu tư tập trung tại những khu nghỉ dưỡng, resort hoặc khách sạn lớn. Vì sao? rất dễ dàng, hành khách muốn được nghỉ ngơi, giải trí, được tái tạo năng lượng và làm đẹp cùng một chỗ. Việc tích hợp này giúp tiết kiệm quỹ thời gian cho khách, chuyên đó là giới thượng lưu, họ ko có quá đa dạng thời gian để tận hưởng những dịch vụ nhỏ lẻ”.

Trên thực tế, theo báo cáo của The Global Wellness Institute (Viện Sức khỏe toàn cầu), tổng thu ngành chăm sóc sức khỏe quản lý trong các khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc tế là 563 tỉ USD năm 2015, con số này đến nay bảo đảm đạt được mức hình thành không hề nhỏ hơn khá nhiều.

Ngày nay, mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã tăng cao nhanh chóng và phân bố rộng hơn về đối tượng quý khách thụ hưởng. Theo đó, không chỉ tầng lớp thượng lưu mà nhà đầu tư trung lưu cũng đa số. Bởi ai cũng muốn khỏe, muốn đẹp, muốn được đi du lịch.

Trước kia, những hạng mục tiện ích spa, gym chỉ được đầu tư ở quy mô nhỏ nhằm “đạt chuẩn” yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện nay khách thăm quan đã đòi hỏi các dịch vụ này đa dạng hơn và kỹ tính hơn. Vậy sao không tăng trưởng những hạng mục này một cách tập trung, quy mô lớn để hút khách?

Đặc biệt gia cho rằng số lượng cầu không hề nhỏ đã có, chỉ cần được đầu cơ đúng tiêu chuẩn thì ngành du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ đem lại doanh thu lớn cho dân đầu tư bất động sản vốn đang đi tìm phân khúc đầu tư hiệu quả.

Sự ưu việt của Condotel T&T Twin Towers


Sau đồng loạt khu đô thị thành phần về condotel, boutique hotel đình đám ra mắt thời gian qua, mới đầu năm 2017, T&T đã trở lại với khu đô thị Condotel T&T Twin Towers.

Condotel T&T Twin Towers

Theo chủ thầu, đây là tòa condotel 4 sao với hướng đi khác biệt so với các dự án khác. Theo đó, không chỉ dừng lại tại chức năng cung ứng dịch vụ lưu trú, mang lại doanh thu cho khách đầu tư; Condotel Twin Towers còn được định vị trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng Số lượng và làm đẹp bậc nhất ở nước ta.

Khu đô thị được đầu cơ tổ hợp spa & fitness với tiết diện lên đến 4.500m2. Tính đến hiện ở, Twin Towers là căn hộ condotel có trung tâm spa và fitness lớn top 1 nước ta. Hệ thống spa & fitness tại đây được truyền ý tưởng từ Nhật Bản và Thái Lan – 2 cường quốc về những phương pháp wellness, spa hùng mạnh trong gần châu Á.

Twin Towers Đà Nẵng – condotel trước tiên có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe quy mô không hề nhỏ


Không điều khiển theo các hình thức nhỏ lẻ day spa, beauty spa, Twin Towers Đà Nẵng được gây dựng theo loại hình spa hiện đại thế giới: medical spa và destination spa.

Đây là dư án spa đòi hỏi đặc biệt môn và mức độ đầu cơ cao. loại hình này khác day spa, beauty salon ở chỗ nó đó là loại hình spa có kèm trị liệu: có giấy phép y tế, có bác sĩ, có máy móc công nghệ cao đáp ứng trị liệu, có đầy đủ những phác đồ lý do trị và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm các dịch vụ spa, làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…

Ngoài spa, du khách có kỳ nghỉ ở dự án T&T Twin Towers còn được trải nghiệm dịch vụ gym – fitness – yoga cao cấp. khu vực này rộng khoảng 1.500m2, bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất đáp ứng tối đa cùng lúc lên đến cả trăm người.

Theo TĐ, Condotel T&T Twin Towers tự tin thu hút một Số lượng khách khổng lồ đến đây mỗi năm. Khách đến càng đông, tỉ lệ lấp đầy càng tăng; dịch vụ khác biệt, hấp dẫn khách lưu trú càng lâu, hầu bao chi trả cho những dịch vụ càng nhiều hơn.

Xem thêm: Condotel T&T Twin Towers - dự án bất động sản hút khách nhờ sự khác biệt

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: