Trải nghiệm một cuộc sống hiện đại tại Smile Building

Smile Building một căn hộ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời với phong cách vượt trội: ”Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”. Khi tới ở chung Cư Smile Building , khách hàng sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện nghi, hệ thống thông minh và đẳng cấp có trong tổ hợp dự án Smile Building

Dịch vụ đẳng cấp tại Smile Building 


Miễn phí sử dụng các dịch vụ công cộng như:

  • hồ nước bơi bốn mùa rộng hơn 4.200m2, sân bóng đá mini, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, …

  • Trường học liên cấp Vinschool.

  • hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

  • Trung tâm buôn bán vui chơi rộng khá cao Vincom Mega Mall, đại cửa hàng Vinmart.

  • Bảo vệ trực 24/24 sinh sống mỗi đường, mỗi sảnh ngôi nhà và sảnh TTTM.


Sảnh căn nhà công cộng, phòng cộng đồng của từng tòa nhà.

Tối đa hóa khoảng không xanh 70% cảnh quan đó là vườn hoa và các loại cây ăn trái, trải dài từ đồi vọng cảnh tới tháp đồng hồ.

Sân chơi phun nước quy mô lớn, cảnh quan nghệ thuật, sân khấu ngoài trời, hồ bơi lội ngoài trời được liên hoàn với Bể tập bơi trong ngôi nhà tạo 1 quần thể Bể bơi 4 mùa, khu căn vườn BBQ , sân chơi cho trẻ em và căn hộ phố thương mại tọa lạc trên mặt đường công ty đạo của khu khách hàng cấp cho cao.


Trải nghiệm một cuộc sống hiện đại tại Smile BuildingHệ thống thông minh của Smile Building


Nhắc đến Smile Building , ngoài ưu điểm vượt bậc trong kiến trúc dịch vụ , người ta còn nghĩ ngay đến hệ thống dịch vụ phong cách đa, cung ứng nhu cầu của toàn thể thế hệ khu vực này. Toàn bộ không chỉ phục vụ tính năng sống và cung cầu vui chơi thư giãn mà còn kênh đến thỏa mãn thị hiếu chất lượng cao trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của cư dân .

cư dân sẽ được Trải Nghiệm một cuộc sống “thực sự Singapore” với dịch vụ và thuận tiện xuất sắc, với khoảng không xanh dạo mát cho người cao tuổi, chốn kề bên quảng trường và sân chơi phun nước quy mô khá cao trước tiên ở thủ đô cho trẻ em; khu phố mua sắm sầm uất và khu cafe ngoài trời với wifi miễn phí dành cho cư dân năng động.

Những ưu điểm vượt trội  tại Smile Building


nhiều người dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn niềm đam mê tối đa với đa chủng loại lựa chọn: bóng rổ, hồ bơi lội trong căn nhà và ngoài trời,… mọi đều được đầu cơ và xây dựng theo chuẩn quốc tế .

Một tiện ích nổi trội, chỉ có ở Smile Building nữa chính là khu vườn BBQ dành cho các bữa tiệc nướng ngoài trời. Cùng với đồi Vọng Cảnh, khu vườn nướng BBQ sẽ tạo điều kiện tổ chức nhiều buổi dã ngoại về với cuộc sống ngay trong lòng công trình .

Một cuộc sống xanh toàn vẹn , vừa tận thưởng cuộc sống , vừa không xa rời công năng sống năng động và tiên tiến đó là phần quà mà CĐT dành tặng mang đến quý khách hàng qua việc lựa chọn mô hình “sống resort trong lòng đô thị” cho Smile Building . Đây cũng là phía đi mới, đang được ưa chuộng ở từng khu đô thị tiên tiến sinh sống quốc tế .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: