Thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho Sunshine Center

Với nét thiết kế độc đáo gồm đa dạng loại Diện tích đó là điểm nhấn chủ đạo của Sunshine Center đồng thời các căn hộ đều thoáng đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng và người sở hữu. Với các nét hợp nhất phương đông và phương tây dự án SunShine Center 16 Phạm Hùng sẽ đó là điểm dừng chân tuyệt đẹp cho các ai nhu cầu sống trong một kế cận năng động hàng đầu HN.

Tiện nghi với hệ thống giao thông thuân tiện bao bọc Sunshine Center


Sunshine Center Phạm Hùng nằm tại số 16 đường Phạm Hùng (Vành đại 3) liên kết thủ đô thủ đô Hà Nội với sân bay quốc tế Nội Bài. Các tuyến đường không nhỏ Dương Đình Nghệ, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi. Bởi vậy người dân dự án Sunshine Center hoàn toàn thư giãn và tiện ích về giao thông khi làm việc trong trung tâm nội đô.

Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng là một chuỗi liên hoàn bao gồm nhiều tiện lợi công cộng như: phòng khám, trường mầm non , ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, Spa … để bạn tiện lợi trong cuộc sống cũng như có thể hưởng thụ cuộc sống theo một cách đích thực.Dự án SunShine Center nằm trong quần thể khu dân trí cao, đa dạng khu văn phòng cấp cao như phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza, vùng lân cận đồng loạt từng trụ sở bộ ngành, kế cận bệnh viện 19-8 và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo trí tuyên truyền…Sunshine Center - mang thiên nhiên vào từng góc tường


Các căn hộ ở đây đều được thiết kế ban công và cửa sổ để có thể đón nắng và gió tự nhiên vào căn hộ..Sẽ ko có phòng ngủ nào bị “chết” khi mà theo Kiến trúc mới Ngày nay thì từng nhà có độ “mở” tối đa.Dự án Chung Cư SUNSHINE CENTER tọa lạc ở 16 Phạm Hùng trên đường Phạm Hùng, một trong các tuyến đường chủ chốt đi tới thành thị, tiện ích cho quý khách hàng trong việc lưu thông tới từng nơi khác trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, Sunshine Center còn bên cạnh với công viên Cầu Giấy- một trong các công viên được danh hiệu đầy đủ tiện ích nhất thành phố Hà Nội. Hòa lý do Hòa cũng đó là một điểm nhấn đối với dự án này khi bạn chỉ cần mất vài phút đó là có thể trải nghiệm được không gian thoáng mát, yên lành giữa lòng trời thành phố Hà Nội.  • Nằm ngay mặt đường Phạm Hùng ,tuyến đường huyết mạch của trung tâm Hà Nội quá tiện ích cho việc di chuyển.

  • Nằm cạnh khu trung tâm phố Duy Tân nơi tập trung hầu như các công ty , văn phòng đại diện của các tổ chức tài chính, ngân hàng, ……

  • Cách từng trường đại học bán kính chỉ từ 1km đến 2km như: Đại Học Quốc Gia , Đại Học Thương Mại, Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền …..

  • vùng lân cận điểm bus và bến xe Mỹ Đình rất tiện ích cho việc lưu thông lưu thông.

  • Cách hệ thống bệnh viện 198 chỉ có 1 km.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: