Lý do nào làm cho khách hàng chọn mua căn hộ tại Khu đô thị Five star Hà Đông?

Nhà đầu tư đã chính thức thi công chung cư dự án Five star Hà Đông . Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành phân phối căn hộ, trung tâm thương mại Five star Hà Đông với quy mô đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân và các nhà đầu tư.

Mặt bẳng tổng quan chung cư dự án Five star Hà Đông


Tập đoàn GFS là 1 ở những chủ đầu tư không nhỏ nhất ở ngành bất động sản, với hàng loạt những dự án lớn, Five star Hà Đông là một dự án khác biệt, 1 điểm nhấn của chủ đầu tư trong vùng.

Bán giá chung cư Five star Hà Đông, trung tâm thương mại với phong phú diện tích: 36m2 – 105m2 và giá bán ưu đãi nhất trên thị trường. Với các quy mô nhỏ dưới 100m2 thì không có một chung cư dự án nào trong Hà Nội có được.


Lý do chọn mua căn hộ trong chung cư Five star Hà Đông ?


Sở hữu 1224 căn hộ chung cư, ước tính cư dân lên tới 3828 người và những cư dân đến với trung tâm thương mại, bể bơi ở đây thì số người lên tới 5000 người, bằng 2 xã của khu vực nông thôn.

diện tích đa dạng , Kết nối giao thông thuận tiện: tiện dụng di chuyển vào trung tâm thanh phố & các tỉnh phía bắc.

chủ đầu tư hàng đầu bậc nhất VN , thời kì sở hữu lên tới 50 năm, rẻ hơn thuê nhà trọ

tại chung cư Five star Hà Đông được xây dựng với 2 tòa cao ốc 4 nguyên đơn cao 18 tầng với tổng số là 1224 căn hộ Nhưng chỉ có duy nhất 1 tầng trung tâm thương mại , đây chính là tiềm năng không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Five star Hà Đông Tọa lạc ở tọa lạc vô cùng dễ dàng, , giao thông dễ dàng, cơ sở hạ tầng full, hạ tầng giao thông nâng cấp đồng bộ và toàn diện, khu vực dân trí cao, chất lượng cuộc sống được nâng tầm. Không những thế Five star Hà Đông được tích hợp nhiều dichij vụ tiện ích, những công viên cây xanh, hồ ffieeuf hòa đem tới môi trường sống trong lành thoáng mát, hơn thế nữa nơi đây được kết nối với các khu đô thị mới phát triển ttreen địa bàn hứa hẹn sẽ là khu đô thị phát triển nhất khu vực Hà Đông tại thời điểm Bây giờ và tương lai không xa sẽ biến thành một tại những vùng quan trọng trong Hà Nội.

chung cư Five star Hà Đông bắt đầu đầu tư, ước tính với số lượng cư dân đông đúc, nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tăng cao, là điều kiện thuận lợi cho các khách hàng mua căn hộ sinh sống và các nhà đầu tư đến với chung cư Five star Hà Đông.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: