Sky Central 176 Định Công – Khu đô thị không gian xanh tốt nhất nước ta

Sky Central 176 Định Công luôn là điểm nhấn vượt bâc bậc nhất của từng dự án Kiến trúc hoà quyện với tư nhiên, trong đó không gian xanh không các bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mái của 4 căn hộ nhà. Các Kiến trúc sư đã khéo léo sắp sửa đặt các khối căn hộ chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo ra trục cảnh vật sinh động ở giữa trung tâm; tại đó, bố trí hệ thống nhạc nước ánh sáng lung linh, các khu vườn và dòng sông lười tạo ra một cộng đồng tươi mới và ngập tràn sinh khí.

Sky Central 176 Định Công công trình xanh đúng nghĩa


Mỗi nhà lại có ban công rộng có thể biến thành khu vườn nhỏ xinh ngay trước cửa phòng khách. Nhưng đặc biệt hơn, nếu như tầng mái của từng KĐT thường để máy móc kỹ thuật thì ở Sky Central Định Công đó là Bể bơi vô cực với hướng view toàn cảnh thành phố và trung tâm thành phố, bao quanh bởi những khu vườn địa đàng và vườn treo rực rỡ cỏ hoa.
Xanh nhưng vẫn tiện ích. Tại tổ hợp căn hộ cao cấp Sky Central 176 Định Công, hệ thống tiện ích đa dạng như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… được sắp đặt hài hoà ở trục cảnh quan trung tâm, trên tầng mái và trong từng toà nhà nhằm thoả mãn nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân ngay ngưỡng cửa.

Sky Central 176 Định Công tiết kiệm năng lượng


Các dự án phát triển luôn chú trọng đến thiết kế thiết kế nhằm giảm bớt tiêu hao điện năng như chọn hướng nhà theo hướng tốt nhất; chọn cấu tạo tường thích hợp để cách âm, cách nhiệt và chống ẩm; dùng kính có thể kiểm soát được Số lượng ánh sáng cần thiết và có giải pháp riêng cho từng tấm che cửa sổ theo từng hướng căn hộ khác nhau.

Sky Central 176 Định CôngSky Central 176 Định Công

Sky Central Định Công chắt lọc các tinh hoa về Kiến trúc và khoa học phong thuỷ để kiến tạo không gian sống vừa hoà quyện với tư nhiên, vừa giảm đi tiêu thụ điện năng. Bốn khối căn hộ được bố trí chạy dọc từ Nam sang Bắc, nhờ đó rất nhiều nhà vừa có hướng nhìn xuất sắc xuống trục cảnh quan trung tâm và sông Hồng, vừa được hưởng gió mát từ hướng Đông và Nam. Còn khối nhà hướng Tây được thiết kế thêm từng nhánh nhô ra, vừa nâng cao thêm nhiều căn góc thoáng rộng, vừa giảm đi được tiếp xúc với nắng nóng.

Từng căn hộ tại Sky Central 176 Định Công được Kiến trúc khoa học, với nhiều mẫu thiết kế nhiều, thích hợp với nhu cầu và phong cách sống khác nhau. Mỗi nhà đều có ít bậc nhất một mặt thoáng và phần lớn từng không gian trong nhà đều có thể đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, đem lại cảnh quan trong xanh và thoáng mát cho người ở, hạn chế sử dụng ánh sáng điện và điều hoà. Các ưu điểm vượt trội của Sky Central 176 Định Công xứng đáng được lọt vào top các Khu đô thị xanh đầy đủ tiện ích nhất nước ta.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: