Imperia Sky Garden Minh Khai - chung cư tiện nghi

Imperia Sky Garden Minh Khai được Chủ đầu tư rất chú trọng vào khâu thiết kế dịch vụ. Bởi kiến thiết dịch vụ là 1 trong những yếu tố hàng đầu quyết định người dân mang lựa chọn sản phẩm hay không.Căn hộ khi là phòng khách hàng trực tiếp Dùng thử thiên nhiên thường nhật.  nơi ra mắt mọi sinh hoạt của những thành viên trong gia đìnhvì thế chăm chút đến kiến thiết sản phẩm cũng chính là chăm sóc đến thiên nhiên của người dân.

Nắm bắt được yêu cầu đó, chủ thầu đã đầu tư khá nhiều vào khâu kiến thiết căn hộsản phẩm 2PN là một sản phẩm có nhu cầu cao nhất. Do vừa khoảng tiền , diện tích vừa phải, công năng dùng đáp ứng được phần đông người dân.

THIẾT KẾ TINH TẾ TẠI Imperia Sky Garden Minh Khai


Imperia Sky Garden Minh Khai

Tuy nhiên hiện nay vùng miền này giá nhà đang ở mức rất cao và chỉ đáp ứng được tới những khách hàng và cư dân tương lai sở hữu thu nhập tương đối cao, còn đa số bộ phận giá trị trung bình và thấp đều rất lo lắng trong việc mua nhà để ổn định cuộc sống thường ngày. Không những thế với quy mô đất lớn hơn những dự án tại vùng miền trung tâm, bởi vậy chung cư Imperia Sky Garden được thiết kế với nhiều tiện ích chất lượng như: hồ điều hòa, khu biệt thự – kế cận thấp tầng – trường mẫu giáo riêng biệt …Đối với những căn hộ diện tích lớn tại Imperia Sky Garden Minh Khai, các phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này  ít nhất 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất.

DIỆN TÍCH CÁC CẲN TẠI công trình


Tại công trình, những căn hộ 2PN đều có phong cách thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí khoa học, hợp phong thủy. Tất cả các phòng trong căn hộ đều thoáng mát và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với những căn hộ 2PN nhưng diện tích nhỏ. Hiện tại, chủ thầu xây dựng áp dụng phương án thiết kệ đẳng cấp nhất. có thể nói rằng đây là tạo dựng kinh điển của loại căn hộ diện tích nhỏ trong thời tiên tiến Chung cư 423 Minh Khai . Đối với những căn hộ diện tích lớn, các phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này sở hữu ít nhất 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất.

Vui lòng xem thêm tại website: http://imperiaskygardens.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: