Điều gì tạo nên sức nóng vô cùng lớn của Cocobay Đà Nẵng

Trong 6 tháng đầu năm, bất động sản nghỉ dưỡng luôn dẫn đầu về tiềm lực thu hút nguồn vốn cũng như sự quan tâm của giới đầu tư. dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tên Cocobay Đà Nẵng đang có mối để ý rất lớn từ các giới đầu tư.

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hết “HOT”


Đầu tháng 7, Hiệp hội BĐS Việt Nam đã công bố các số liệu cân nhắc cụ thể về thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm. Trong đó có một bảng báo cáo chi tiết về mức độ để ý của những quý khách hàng được Hiệp hội đặt riêng SocialBeat điều tra đã hé lộ các con số quá thú vị về thị trường.

Cụ thể, theo báo cáo điều tra của SocialBeat (Hệ thống Lắng nghe – Phân tích và Hỗ trợ xử lý thông tin mạng xã hội), từ ngày 1/1-18/7/2017, hệ thống SocialBeat ghi nhận 8,2 triệu lượt tương tác, trong đó có 401.785 bài đăng và 872.626 bình luận đề cập đến ngành bất động sản. Trong đó, BĐS nghỉ dưỡng và căn hộ chung cư là hai phân đoạn thị trường được thảo luận đa dạng bậc nhất về ngành trên mạng xã hội, lần lượt chiếm (35% và 22% tổng thảo luận).

Về tìm kiếm BĐS nghỉ dưỡng, lượt kiếm tìm và thảo luận đa dạng bậc nhất tập trung ở Đà Nẵng và Nha Trang. Trong đó, công trình được quan tâm hàng đầu cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng là công trình du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng – chiếm 55% thảo luận, tiếp theo đó là Vinpearl Bãi Dài ở Nha Trang. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc cũng xuất hiện với các dự án Sapa Jade Hill (Lào Cai), Sun World Halong Complex.

Từ báo cáo trên, có thể xuất hiện, Cocobay cho dù mới gây dựng được một năm nhưng đã với tốc độ chóng mặt đốt nóng thị trường và thu hút sự để ý của những giới đầu tư. Một mình dự án này đã có Số lượng thảo luận không nhỏ hơn toàn bộ các công trình còn lại trên thị trường địa ốc cộng lại. Điều gì đã làm nên sức nóng này?


Cocobay Đà Nẵng một dự án tâm điểm.


Được công bố cách đây 1 năm, Cocobay đã liên tục tạo tiếng vang trên thị trường với hàng loạt con số giao dịch độc đáo. Công trình này có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ với quy mô 31ha. Dự kiến khi đi vào hoạt động đồng bộ, Cocobay sẽ trở nên tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp top 1 Đông Nam Á và thu hút bình quân trên 2 triệu vị khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm.

Ngày 15/7 vừa rồi, Cocobay đã chính thức khai trương thời điểm 1 với kế cận 1.000 phòng thuộc chuỗi Boutique Hotel cùng hệ thống ẩm thực. Cùng với đó, các tòa căn hộ condotel cũng được những căn hộ thầu dồn toàn lực thi công để sớm đưa vào hoạt động.

Hiện ở, Coco Ocean Resort đã được thi công tới tầng 20. Coco Skyline Resort – tòa nhà smart condotel cũng đã được cất nóc trong tháng 7. Dự kiến, dự án này sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2018. Cho dù sắp bàn giao nhưng Coco Skyline Resort lại có mức giá khá tốt chỉ 1,4 tỷ/căn, cùng tỷ suất cam đoan lợi nhuận hấp dẫn, tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.

Được xây dựng với một tốc độ thần tốc, lại khác biệt nhờ xu hướng vượt trội với tham vọng trở thành điểm đến giải trí của quốc tế, không khó để xuất hiện Cocobay đã trở thành một khu đô thị bất động sản đắt giá được các quý khách hàng kiếm tìm.

Ông Đặng Quốc Việt – TGĐ Cty nhà đất Smartrealtors cho biết: “Từ đầu tháng 7 trở lại đây, không khí bán hàng Cocobay cực kỳ náo nhiệt. Nếu trước kia để khách hàng đồng ý xuống tiền các nhân viên kinh doanh buộc phải thuyết phục số đông thứ như vị trí, cách thức cam kết và chia sẻ doanh thu thì Hiện nay, chỉ cần họ đọc thông tin trên báo chí, truyền thông là Cocobay đã chủ đạo thức điều khiển thời điểm 1, họ sẵn sàng ký hợp đồng ngay. Đỉnh điểm top 1 đó là trong ngày khai trương 15/7, điện thoại những nhân viên chúng tôi liên tục reo, giỏ hàng trước đó chúng tôi nhận từ chủ thầu đã với tốc độ chóng mặt hết sạch. Nhà đầu tư Hiện nay rất kỹ tính, ko phải dự án nào cũng khiến họ cực kỳ dễ dàng đầu tư, chỉ khi họ trông thấy một sản phẩm bỡ ngỡ, tiềm năng và chính là loại hình “thật” họ mới gật đầu đồng ý. Và Cocobay đó là một loại hình như vậy”.

Việc Cocobay nâng cao tốc xây dựng cũng như đi vào điều khiển với tham vọng phát triển thành một điểm đến giải trí của quốc tế không chỉ hút giới đầu tư bất động sản, mà còn tạo một động lực kích cầu mạnh mẽ với những gần lân cận xung quanh.

thăm dò sơ bộ, trước quá trình Cocobay được ra mắt cạnh bên dự án này chỉ là những bãi cát trắng đồi dương với mức giá chỉ vài trăm nghìn/m2. Nhưng từ sau khi công trình này đốt nóng thị trường, chỉ 1 năm sau, quanh Cocobay đã xuất hiện số đông dự án có mức giá nâng cao đến 3-4tr/m2 như: Coco Riverside City, Sakura Central Park, Ngọc Dương Riverside, khu đô thị Mỹ Gia, khu đô thị Rose City, Sentosa City… Cá biệt, trước thời điểm Cocobay đi vào điều khiển một số dự án đã tăng giá lên đến 7 triệu/m2.

công trình Cocobay luôn đáp ứng được sự để ý quá to từ những quý khách từ khắp nơi. Toàn bộ các dự án của Cocobay luôn được chú trọng quan tâm ngay từ khâu Kiến trúc và bảo toàn đúng tiến độ dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: