Dự án biệt thự biển Hội An - Nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Với tổng số vốn đầu cơ đó là 5000 tỉ đồng, Dự án biệt thự biển Hội An sẽ được đánh giá là vị trí có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất. Với những lợi thế đặc  sắc của mình, khu nghỉ dưỡng này đang nhận được sự quan tâm chuyên từ quý khách cũng như giới đầu tư. Và chắc chắn, dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ mang lại cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo hàng đầu ở nơi đây.

Dự án biệt thự biển Hội An - Tiềm lực du lịch to lớn của Hội An


Hội An – trái tim của cả nước với những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời từ ngàn xưa vẫn còn được các con người chân chất nơi đây lưu giữ một cách vẹn nguyên và kế cận gũi như thủa ban đầu. Chủ đạo những nét mộc mạc, giản dị ấy lại khiến đông đảo vị khách trên khắp thế giới đều đến đây với nhu cầu được trải nghiệm, được khám phá và tận hưởng. Điều này lý giải vì sao mỗi năm Hội An lại đón hàng triệu lượt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng và lưu trú vô cùng dài ngày.

thấy được tiềm lực to lớn của ngành du lịch tại Hội An, CĐT Vingroup đã phát huy tiềm năng kinh tế của mình để kiến tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp với vẹn toàn mọi hạng mục từ lưu trú, nghỉ dưỡng đến vui chơi giải trí và tham quan ngắm cảnh…tất cả đều được hội tụ ở một siêu phẩm duy bậc nhất là dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

Với quy mô lên tới 200ha và được chia làm 2 giai đoạn xây dựng, công trình Vinpearl Nam Hội An sẽ được tập đoàn Kiến trúc đa dạng hạng mục với chức năng khác nhau như khu khách sạn, khu biệt thự, khu thể thao, khu vui chơi, khu nông nghiệp công nghệ cao, trung tâm hội nghị, sân golf…Cùng với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, hứa hẹn đây sẽ là một “thiên đường trên mặt đất” cực kỳ hoành tráng và trọn vẹn tính năng từ A đến Z phục vụ quý khách.

Dự án biệt thự biển Hội An hấp dẫn khách du lịch


Tọa lạc trên ”con đường di sản văn hóa miền Trung” gồm các địa danh nổi tiếng bậc nhất cả nước là Hội An – Mỹ Sơn – Huế, công trình Vinpearl Nam Hội An Villas hưởng lợi thế quá lớn về hạ tầng giao thông thuận lợi cả về đường hàng không, đường thủy và đường bộ, đặc biệt, công trình lại nằm ở điểm giữa của Đà Nẵng và Huế nên chính là điểm đến lựa chọn bậc nhất, không thể thiếu trong hành trình của hành khách thế giới.

Đến với công trình Vinpearl Nam Hội An, quý khách không chỉ được nghỉ dưỡng trong một quần thể vô cùng cao cấp, cao cấp với vẹn toàn tiện ích vui chơi thư giãn, ẩm thực…mà còn được tham quan đa số danh lam thắng cảnh khác ngay cạnh công trình bao gồm: Thánh địa Mỹ Sơn – di sản văn hóa thế giới, Cù Lao Chàm -khu dự trữ sinh quyển thế giới, phố cổ Hội An, sông Thu Bồn; các làng nghề truyền thống: (Nghề làm đèn lồng, làng Chiếu Bàn Thạch, làng Duy Trinh, làng Trống Lâm Yên, làng Gốm Thanh Hà, làng nghề đúc đồng Phước Kiều…)

Góp mặt vào thị trường vô cùng cuồng nhiệt nhưng Vinpearl Nam Hội An Villas vẫn chứng tỏ đước sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ khi chiếm hữu hàng loạt những lợi thế. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những tâm điểm mới trên thị trường và mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho những giới đầu tư.

Chính vì sở hữu những tiềm năng điểm cộng, Dự án biệt thự biển Hội An hứa hẹn sẽ là một dự án cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới, và phục vụ được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: