Chung cư thanh xuân complex nổi bật trong trung tâm

Chung cư thanh xuân complex dự án phân khúc cao cấp


Chung cư thanh xuân complex không chỉ trải nghiệm những Kiến trúc cao cấp mà còn có được hệ thống điều khiển dịch vụ cao cấp từ kế hoạch của TĐ

Thanh Xuân Complex nằm tại số 6 Lê Văn Thiêm. Đây là một trong các Khu đô thị phát triển và quy hoạch bởi công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân. Dự án Thanh Xuân Complex không chỉ tận hưởng các thuận tiện dịch vụ cao cấp của toàn khu mà dự án còn chiếm hữu cho riêng mình các thiết kế, Kiến trúc cao cấp cùng với hệ thống hoạt động dịch vụ cao cấp tới từ tập đoàn.

Vị trí có một không hai giữa trung tâm sầm uất của Thanh Xuân Complex.
dự án Thanh Xuân Complex nằm ở số 6 Lê Văn Thiêm đây là vị trí thuận tiện với các tuyến đường trung tâm lớn như Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến,.....từ dự án có thể đến bất cứ gần nào của HN để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và với tốc độ chóng mặt. Từ tòa tháp, người dân có thể đơn thuần Kết nối với hồ Gươm chỉ 10 phút đi xe, đồng thời có thể mở rộng Kết nối đến các trung tâm gây dựng mới của Hà Nội.

TĐ tin cậy cũng đó là một ưu thế hàng đầu định đối với Chung Cư Thanh Xuân Complex.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và thành công ở đa số các dự án to trên cả nước, được ghi nhận cao từ khâu quy hoạch Kiến trúc, khâu xây dựng và tổ chức thi công cho đến khâu cuối cùng đó là chăm sóc và điều khiển dịch vụ cho các căn hộ Chung Cư đã hoàn thiện.

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở đâu trong phân khúc cao cấp
Chung cư thanh xuân complex tiện nghi và đẳng cấp


Chung cư thanh xuân complex sở hữu một trong những thiết kế đẳng cấp nhất toàn khu có Kiến trúc và bố trí từng nhà hợp lý, phong cách từng căn hộ mang phong cách Châu Âu thể hiện rõ được sự quý phái cho từng căn hộ. Từng phòng trong từng nhà được bố trí hợp lý và hài hoà với bố cục tổng thể. Phòng khách rộng có cửa kính k nhỏ ngoài ban công tạo hướng nhìn thoáng và rộng, hệ thống lấy gió tươi tự nhiên cũng được áp dụng cho từng nhà nhằm phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp nhất của quý khách hàng.

dự án Thanh Xuân Complex tuy mới ra mắt nhưng đã có được chỗ đứng vững trãi trong mắt mỗi người dân thành phố Hà Nội. Đây hứa hẹn chắc chắn sẽ đó là một nghỉ chân đầy thoải mái của cư dân nơi này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: