Biệt thự biển kênh đầu tư sinh lợi nhuận bền vững

Các yếu tố khiến những quý khách đổ xô đầu cơ vào biệt thự biển Vinpearl như: kênh đầu tư sinh lời cao, chiếm hữu các vị trí có một không hai gần biển, để thể hiện đẳng cấp của bản thân… đó là những yếu tố điểm nổi trội khiến các giới đầu tư chọn mua biệt thự biển Vinpearl.

Kênh đầu tư sinh lợi nhuận nhàn rỗi không tốn công


Điểm ưu việt của biệt thự biển Vinpearl chính là giới đầu tư và các khách hàng được hưởng doanh thu định kỳ mà không cần phải làm bất cứ việc gì ngoài chi phí mua biệt thự biển ban đầu. Đây là nơi đầu tư sinh lợi nhuận nhàn rỗi không tốn công lãi xuất tốt nhất Ngày nay đối với các nhà đầu tư.

CĐT Vingroup đứng ra cam đoan dành cho nhà đầu tư với lợi nhuận trọn đời là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Trong 10 năm đầu doanh thu mỗi năm sẽ không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự của khách hàng. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn tính được dòng kinh tế, doanh thu của bản thân mà không cần lo lắng về vấn đề kế hoạch kinh doanh, cho thuê thế nào cho hiệu quả vì đã có bên hoạt động khách sạn du lịch Vinpearl đứng ra thay nhà đầu tư hoạt động.


Các căn biệt thự biển Vinpearl chiếm hữu các vị trí có một không hai khu vực biển


Những căn biệt thự biển Vinpearl có được những vị trí đắc địa vùng lân cận biển đó là một ưu nổi bật khiến những quý khách hàng chọn mua biệt thự biển Vinpearl

Những căn biệt thự biển Vinpearl được tọa lạc tại những bãi biển thơ ngây và hoang sơ nhất nước ta. Bởi vậy mà các giới đầu tư khi mua biệt thự biển Vinpearl sẽ nghiễm nhiên sở hữu những căn biệt thự tuyệt vời ở đây.

Có khả năng nâng cao giá nhanh quá cao

Xét về tiềm lực tăng trưởng du lịch nước ta không hề thua kém những quốc gia khác trên trái đất. Ngoài ra, quá trình hiện tại giá bán biệt thự biển Vinpearl ở VN chỉ bằng 1/3 giá bán cho thị trường thế giới. Chủ yếu vì lẽ đó tiềm lực tăng cao giá gấp đôi của sản phẩm biệt thự Vinpearl Resort & Villas đó là rất cao. \

Chủ đầu tư tín nhiệm


Việc lựa chọn tập đoàn uy tín luôn đó là yếu tố mà những nhà đầu tư luôn bắt buộc phải đặt lên nhất, vậy nên lựa chọn Vinpearl Phú Quốc 4 lại đó là một lý do cần thiết, bở vì công trình biệt thự biển này có một tập đoàn uy tín nhất nước ta trong lĩnh vực BĐS đầu cơ biệt thự biển đó chính là tập đoàn đầu tư Vingroup.

Mua biệt thự biển Vinpearl để thể hiện cao cấp của bản thân

Quý khách mua biệt thự biển Vinpearl còn là để thể hiện đẳng cấp bản thân. Những căn biệt thự có giá từ hơn 10 tỷ VNĐ cho đến những căn hơn 1 triệu USD sẽ đó là sản phẩm siêu sang để các khách hàng có cơ hội được thể hiện đẳng cấp của bản thân đến với bạn bè, đối tác,… của mình.

Được hưởng lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần

Rõ ràng và minh bạch về tài chính đó là lý do mà Vingroup đã rất được lòng ở quý khách. Khi quý khách hàng mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc quý khách sẽ được cam kết rõ ràng về doanh thu từ chủ đầu tư. Cụ thể, khách hàng được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không không cao hơn 10% chất lượng biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Doanh thu được hưởng định kỳ 6 tháng/ lần; 1 năm/ 2 lần. Như vậy, đúng hạn quý khách hàng sẽ nhận một khoản lợi nhuận từ TĐ. Đây là khoản thu nhập thụ động nhưng cực kỳ hấp dẫn dành cho giới đầu tư có kế hoạch đầu cơ lâu dài.

Với các yếu tố trên đây đủ để những giới đầu tư đưa ra xác định đầu cơ vào các sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng ngay ở thời điểm này để phát triển thành khách hàng đón đầu hướng đi nghỉ dưỡng mới trong năm 2016.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: