Vinpearl Vu Yen mang đến những trải nghiệm độc đáo

Ngày 29/4 Vừa qua đánh dấu mốc trọng yếu trong tổng quan dự định biến hòn đảo Vũ Yên thành khu du lịch sinh thái cao cấp của Vingroup. Tổng thể quy mô diện tích đất này gồm KĐT sân gôn, clubhouse, dây chuyền cáp treo dài 1,5km, hoa viên sinh thái và các căn biệt thự Vinpearl Vu Yen Hải Phòng. Với địa hình tự nhiên thách thức người chơi cũng như chuỗi sân tập, thiết bị chơi golf cao cấp, Vinpearl Golf sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Sân golf 36 hố gồm có 18 hố sân hồ và 18 hố sân đầm lầy. Việc quy hoạch dịch vụ tiện ích đồng bộ như vậy sẽ tạo sức nóng mạnh mẽ thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh thành Hải Phòng.

TIỀM NĂNG LỚN TỪ ĐẢO VŨ YÊN


Nhận thấy tiềm năng chỉ khoảng địa hình ước chùng quỹ đất trên hòn đảo sinh thái Vũ Yên, song hành cùng việc thực thi khu đô thị Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, chủ đầu tư BĐS Vingroup đã nhanh lẹ tạo nên sân golf 36 lỗ chất lượng và cho khai trương ngày 29/4 Gần đây.

Thuận theo xu thế của thế giới, khu du lịch sinh thái Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được quy hoạch ngay trong quần thể thiên nhiên gần gũi và trong lành. Khéo lựa chọn vị trí, các căn biệt thự chung cư cùng chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp sân golf nằm tại giao điểm 3 con sông là sông Cấm – Sông Ruột Lợn – sông Bạch Đằng. Đứng tại vai trò này, các du khách vừa được thưởng thức những tiện ích cao cấp đẳng cấp, vừa được ngắm nhìn các quang cảnh tuyệt vời sông nước giao hòa êm đềm bên các cây cỏ xanh mướt.

>> xem chi tiết tại: http://vinpearl-nghean.net/


VINPEARL VU YEN HÚT KHÁCH VỚI SÂN GOFL


Được biết, sân golf là KĐT thứ nhất được tiến hành trên đảo. Chuyện này sẽ thu hút một lượng không nhỏ những du khách, doanh nhân, thương gia tầng lớp thượng lưu tới hưởng thụ mới lạ tại chỗ này. Chỉ khoảng đó, kéo theo yêu cầu lưu trú tại các dự án chung cư Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Tuy nhiên đây cũng là dự án chung cư sân gôn thứ 3 của công ty danh tiếng Vingroup trên những địa danh danh tiếng cả nước. Và dự trù trong tương lai CĐT sẽ xuống tiền đầu tư chuỗi chiếu sáng và mở rộng tạo thành dự án sân gôn 72 hố đầu tiên tại Việt Nam. Và có lẽ, CĐT đã khéo léo ẩn chứa chiến lược tương hỗ bổ ích cho cả dự án chung cư sân gôn và tổng thể Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Bước đầu khai trương khu dự án Vinpearl Golf, chủ đầu tư phần nào cũng có cơ hội truyền thông giới thiệu dòng sản phẩm lưu trú dành cho việc nghỉ dưỡng.

hiện tại, các tin tức về khu đô thị biệt thự đẳng cấp chưa có nhiều, tuy nhiên quý quý khách có thể kỳ vọng vào lối thiết kế chất lượng cao cấp và tiện nghi. Theo như các dự án kế trước, dự tính hệ thống tiện ích cao cấp sẽ được áp dụng vào dự án và trước mắt là chuỗi sân golf đã đi vô lao động. Để biết thêm trương trình đầu tư Vinpearl Vũ Yên mới hàng đầu, quý khách vui lòng truy cập thường lệ website dự án!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: