TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG VỚI TIỀM NĂNG HÚT KHÁCH DU LỊCH

Địa điểm đắc địa thu hút du lịch, giá thành hợp lý, quyền sở hữu dài lâu cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn là các nguyên nhân khiến cho căn hộ Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hút giới đầu tư và khách hàng.

DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ TIẾP TỤC ĐỔ VỀ DỰ ÁN CONDOTEL TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG


Những câu chuyện về bất động sản Đà Nẵng luôn luôn là chủ đề tạo chú ý cho những nhà đầu tư. Thực tế cho thấy khu vực này đang có hàng loạt nhiều dự án lớn đua nhau đổ bộ thị trường, năng suất tăng trưởng mạnh qua từng năm. Đó là nguyên nhân sẽ khiến dòng tiền chảy vào thị trường căn hộ Condotel tại TP. Đà Nẵng và dưới đây là một số thông tin dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hút khách:

  • Tên dự án: TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

  • Vị trí: Mặt đường Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng

  • Chủ đầu tư : TMS Group

  • Đơn vị quản lý: Welham (Hồng Kong)

  • Diện tích đất: 1.095,2 m2

  • Quy mô dự án: 01 toà 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, Khu khách sạn 81 phòng, Khu căn hộ khách sạn 146 căn Condotel

  • Dịch vụ tiện ích: Bể bơi kính giữa không trung, Pool Sky Bar, Spa, TTTM, GYM,....

  • Ngày bàn giao: 30/09/2018.TP ĐÀ NẴNG LUÔN LÀ ĐIỂM THU HÚT VỚI KHÁC DU LỊCH


Báo cáo thị trường bất động sản nhà đất nghỉ dưỡng vừa mới đây của những chuyên gia cho thấy , 2016 là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trọng tâm là căn hộ Condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt 11.794 Căn condotel, TP. Đà Nẵng đứng thứ 2 với 7.552 Căn, thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn…

Theo đánh giá của CBRE, Thành Phố Đà Nẵng hội tụ tất cả những điều kiện thuận lợi phát triển du lịch đó là lí do số lượng du khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ condotel hiện nay nhưng vẫn không đáp ứng đầy đủ. Bên cạnh du lịch biển, các tiện ích du lịch của Thành Phố Đà Nẵng ngày càng đa dạng có du lịch sinh thái như khu
vực bán đảo Sơn Trà, văn hóa tâm linh như chùa Linh ứng

Như vậy, cùng với tốc độ du lịch không nghỉ trưởng như hiện, TP. Đà Nẵng sẽ không còn sớm đảm bảo đc yêu cầu khu vực ốc sau đây. Đó cũng là Lý Do nhiều công ty BĐS nhà đất đổ bộ đầu tư đầu tư condotel – miếng bánh sinh lãi thú vị tại TP. Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: