Thiết kế đẳng cấp tại Imperia sky garden 423 Minh Khai

Chung cư đẳng cấp Imperia sky garden 423 Minh Khai được xây dựng theo mô hình một trung tâm thành phố xanh, sạch, đẹp thu nhỏ tạo thành chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Căn hộ Imperia sky garden 423 Minh Khai được thiết kế thông minh, tiên tiến gần gũi với thiên nhiên, mang đến một không gian sống ngập ánh sáng, thư thái, yên bình cho cư dân nơi đây. Ngoài ra những phòng còn được Kiến trúc nhiều hài hòa, chắc chắn tối đa năng lượng tự nhiên.

HƯỚNG VIEW ĐẸP TỪ CĂN HỘ Imperia sky garden 423 Minh Khai


Tất cả phòng khách tại chung cư Imperia sky garden 423 Minh Khai đều có hướng view đẹp, bởi các kiến trúc sư của tập đoàn MIK Group luôn thấu hiểu rằng phòng khách có hướng view đẹp sẽ tăng việc thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Chính vì thế họ luôn đầu tư và cố gắng điều chỉnh sao cho cửa số của phòng khách luôn hướng ra không gian đẹp nhất tại tất cả các căn hộ. Bên cạnh đó còn có những vườn hoa cây cối được thiết kế, bố trí xung quanh tạo nên điểm nhấn đặc trưng của thiết kế nhà ở nơi đây.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

MỘT NGÀY TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI THIẾT KẾ TỪ PHÒNG NGỦ tại Imperia sky garden 423 Minh Khai


Ngoài đầu tư kiến trúc về phòng khách thì phòng ngủ ở Imperia sky garden 423 Minh Khai cũng được chăm chút khá tỉ mỉ đến từng chi tiết, những căn hộ thiết kế luôn chọn hướng phòng ngủ theo hướng Đông và Đông Nam, bởi đây là hai hướng không thể tuyệt vời hơn cho phòng ngủ của bạn, bạn có thể đón ánh sáng mỗi sáng và tránh các ánh nắng gay gắt vào buổi chiều.

Bên cạnh đó với hướng này bạn có thể đón trọn những cơn gió mát thổi vào mùa hè,ánh nắng ấm áp vào mùa đống. Như vậy phòng ngủ sẽ tràn trề năng lượng mỗi ngày , dồi dào sinh khí, chủ của căn hộ sẽ luôn được mạnh khỏe và sẽ luôn có một ngày mới bắt đầu tràn ngập yêu thương.

THUẬN TIỆN VỚI CĂN BẾP LÝ TƯỞNG

Phòng bếp cũng được đầu tư với nhiều điểm nổi bật, nhưng vẫn chắc chắn được phong thủy, hướng đặt bếp được nhà đầu tư coi trọng chú ý trong phong thủy căn bếp của bạn. Theo như quan niệm phong thủy hướng đông bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, tiếp đến là hướng đông nam và hướng tây, còn lại những hướng khác đều không tốt.

Những căn cứ này đều dựa trên đa dạng yếu tố như nước, ánh sáng, gió bố trí sao cho trong thời điểm nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi những yếu tố bên ngoài, đồng thời đảm bảo giá trị thức ăn và sức khỏe luôn được đảm bảo cho gia đình bạn.

Với thiết kế dự kiến hoàn hảo cho từng phòng trong căn hộ Imperia sky garden 423 Minh Khai, đấy chắc chắn sẽ nơi an cư lý tưởng cho cư dân trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: