Điểm qua những ưu điểm của dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng miền trung luôn thu hút đông khách ghé thăm trong và ngoài nước. Đà Nẵng nổi tiếng với các thắng cảnh đẹp, bờ biển trải dài, kề sát hai địa danh du lịch được UNESCO công nhận là Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được ví như viên “kim cương” tỏa sáng với đa dạng ưu điểm điểm sáng.Cơn sốt thị trường bất động sản đầu năm 2017


Thị trường Villa biển Đà Nẵng Hiện nay đầu 2017 có điểm tương đồng với thị trường dự án condotel Đà Nẵng đầu năm 2016: Thiếu dòng loại hình cam đoan với giá cả hợp lý; thị trường vẫn còn tồn hàng – nhưng sản phẩm đó chẳng phải là sản phẩm nhu cầu của người mua; riêng với Villa Biển thì lượng sản phẩm khá giảm để người mua lựa chọn.


Pan Pacific Đà Nẵng Resort được khởi công xây dựng vào tháng 7/2017 và ra mắt thị trường vào tháng 8, đây là giai đoạn thuận lợi, tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong nơi đầu tư bởi so với mật độ xây dựng khá dày đặc của rất nhiều công trình nhà nghỉ dưỡng đang có mặt trên phân đoạn, Pan Pacific Đà Nẵng điểm nổi bật hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa cần phải, môi trường đẹp, tạo môi trường để ý hồn tĩnh ở, thư thái, Tuy vậy cũng song song đem đến cảm giác tinh tế và gần gũi với nhịp sống vô cùng đáng đợi chờ.
[caption id="attachment_424" align="aligncenter" width="1030"]Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort (ảnh minh họa) Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort (ảnh minh họa)[/caption]

Đẳng cấp đến từ không gian sống


Không gian của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở thành đắt giá với 100% góc nhìn biển từ những căn villa, sky villa và dự án condotel. Đây được xem là tỉ lệ cảnh nhìn biển tuyệt đối và không hề nhỏ nhất so với tất cả các căn hộ chung cư hiện thời tại Đà Nẵng. Intercontinental chỉ cảnh nhìn biển 70%. Cảnh nhìn biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 – 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% tại khi Four Seasons chỉ dành góc nhìn biển cho các căn hộ. Khi sở hữu căn villa, sky villa và dự án condotel của Pan Pacific Danang, người dân được hưởng thụ tối đa sức hút lãng mạn của vùng biển Đà Nẵng ngay từ chủ yếu căn nhà của mình.


Hướng đến vẻ đẹp tinh tế và mang bản sắc Cham -pa, nội thất của Pan Pacific Danang được kiến trúc nhằm truyền tải được những câu chuyện đậm tính văn hoá dân gian địa phương. Mỗi biệt thự trong quẩn thể Pan Pacific Danang mang lại không gian nội thất Đông Dương khác nhau như Lào, Campuchia, Việt Nam,... Nét kiến trúc điểm sáng này vừa tạo thành bản sắc riêng cho công trình, vừa tạo sự tận hưởng đa dạng trong nét đặc trưng của từng Quốc gia.Chính sách bán hàng hấp dẫn


Khi có được biệt thự trong tổ hợp dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, nhà đầu tư sau khi kí gắn kết đồng với nhà đầu tư MBLand Holdings, sẽ được nhận phần lớn khuyến mãi vượt trội:
  • Tham gia chương trình cho thuê và lợi nhuận đầu cơ 85% năm

  • Sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm ở hệ thống nghỉ dưỡng của Pan Pacific trên toàn quốc tế.

  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá bán biệt thự

  • Xác nhận mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá bán hiện nay.

  • Sau 10 năm, hết thời hạn kí hợp đồng cho thuê, chủ sở hữu được tận dụng để ở. Đây đang là lý do mà hiếm nhà đầu tư nào dám thực hiện.


Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: