FLC QUẢNG BÌNH ĐEM ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Biệt thự FLC Quảng Bình là cái tên khu nghỉ dưỡng đang hút khách hàng nhất trên dải đất biển Miền Trung. Dự án này không chỉ là một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp nhất tại Quảng Bình nói riêng mà còn là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại khu vực Trung Bộ nói chung. Bởi vậy, dự án này chứa đựng tiềm năng đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận.


>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/FLC QUẢNG BÌNH VỚI NHIỀU LỰA CHỌN ĐẦU TƯ


FLC Quang Binh Resort đem lại cho quý khách nhiều sự chọn lựa với những dòng sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel… trong đó biệt thự nghỉ dưỡng đang nhận được nhiều sự quan tâm hạng nhất chỉ từ giới đầu tư. Mỗi căn biệt thự dưới bàn tay của các kiến trúc sự bậc nhất thế giới vừa mang đậm dấu ấn của các căn villa vùng Địa Trung Hải, vừa mang vẻ đẹp của các căn biệt thự châu u lãng mạn mà vẫn giữ được những giá trị thiết kế truyền thống của khu vực Đông Nam Á.


Với số lượng to những căn biệt thự có chỉ khoảng 2 tới 4 PN, nhà đầu tư có thể không khó lựa chọn những căn biệt thự thích hợp với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt với mức cam kết sinh lợi lên đến 8%/năm, FLC Quảng Bình chính là cơ hội đầu tư sinh lời mới lôi cuốn với những nhà đầu tư thông minh.FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN HOÀNH TRÁNG ĐẲNG CẤP


Tính trở về thời kỳ hiện nay, FLC Quảng Bình chính là khu đô thị nghỉ dưỡng hoành tráng nhất mà FLC Group đã khởi công. Với khu đất rộng 1900ha, FLC Quảng Bình sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng gồm có hơn 1000 căn biệt thự, khu hotel 5* sang trọng, TT ổ chức hội nghị ngoại quốc, khu giải trí hiện đại… FLC Quảng Bình có quy hoạch khổng lồ sẽ đáp ứng tình trạng thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng tại miền Trung hạng nhất là sau khi tuyến cáp treo vào hang Sơn Đoòng chính xác được chính phủ phê duyệt.


khu dự án FLC Quảng Bình dễ dàng kết nối với nhiều danh lam thắng cảnh tiếng tăm như: Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng, hang Thiên Đường, động Tiên Sơn … hình thành một quần thể nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: