Eldorado Phú Thượng an hưởng những giá trị cuộc sống cao nhất

Mỗi căn hộ D’. Eldorado Phú Thượng đều được chú trọng từng chi tiết, thiết kế có tầm nhìn rộng thoáng tận dụng tối đã các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành để mang đến một cuộc sống yên bình, thư thái cho mỗi chủ nhâ tại đây.

ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA CHUNG CƯ ELDORADO PHÚ THƯỢNG


Vật liệu nội ngoại thất được dùng bằng đá tự nhiên, vật liệu gỗ và vải tự nhiên cao cấp được bài trí một cách tinh tế, khéo léo, sẽ khiến bạn khó có thể kìm lòng mong muốn được sở hữu tổ ấm tuyện vời này. Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng tiên tiến, dự án D’. Eldorado sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi kiến trúc tân cổ điển sang trọng, độc đáo cùng kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian.

Trong tháp nhu cầu của nhà tâm lý học nổi tiếng Maslow, nhu cầu về sự an toàn nằm ở vị trí quan trọng thứ 2, chỉ sau nhu cầu sinh học. Đây là một yếu tố cơ sở, là tiền đề cho cuộc sống chất lượng vì trước khi có một cuộc sống tiện nghi, con người cần một cuộc sống an toàn. D’. Eldorado chính là dự án giúp cư dân cởi bỏ mọi mối lo để an hưởng những giá trị cuộc sống cao nhất.


D'. ELDORADO PHÚ THƯỢNG DẪN ĐẦU TIỀM NĂNG CHO THUÊ


Theo nhiều chuyên gia, tiềm năng cho thuê của chung cư cao cấp khu vực Hồ Tây thuộc top đầu Thủ đô. Các báo cáo của Savills Việt Nam đều cho thấy, quận Tây Hồ luôn dẫn đầu về doanh thu từ căn hộ cho thuê. Hãng nghiên cứu này còn chỉ ra rằng, giá cho thuê BĐS tại khu vực này cao hơn quận, huyện khác đến 27% và công suất đặt phòng đạt 80%/năm, trong đó chiếm đa số là khách hạng sang, chuyên gia ngoại.

Làn sóng đầu tư căn hộ hạng sang ở quận Tây Hồ để cho thuê, nhắm đến đối tượng là khách nước ngoài hạng sang vì thế đã bùng nổ mạnh mẽ từ nhiều năm nay. Theo khảo sát của Dragon Capital – Tập đoàn đầu tư chuyên biệt cho thị trường vốn Việt Nam, thị trường đầu tư BĐS cho thuê bùng nổ cực nhanh, vì nhu cầu thuê nhà của chuyên gia ngoại làm việc tại Hà Nội rất lớn. Phân khúc chung cư cao cấp ngày càng “nóng”, nhất là ở những khu vực như xung quanh Hồ Tây, Trung Hòa Nhân Chính…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: