Condotel TMS Quy Nhơn - Miền đât hứa của những nhà đầu tư Condote Quy Nhơn

Condotel TMS Luxury Quy Nhơn của Tập đoàn TMS là dự án khách sạn và căn hộ du lịch với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích dịch vụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo đảm bảo là nơi lưu trú, du lịch đẳng cấp cho khách hàng.TỔNG QUAN CONDOTEL TMS LUXURY QUY NHƠN


◊ Tên dự án: Condotel TMS Luxury Quy Nhơn


◊ Chủ đầu tư: Tập đoàn TMS Group


◊ Vị trí: Số 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định


◊ Đơn vị thiết kế: Callison (Mỹ)


◊ Diện tích dự án: 2.600m2


◊ Quy mô dự án:


– 41 tầng nổi ( bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại)
– 2 tầng hầm
– 700 căn hộ khách sạn & khách sạn


◊ Khởi công: Quý III/2017


Với sự gia nhập của Tập đoàn TMS với dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon BeachCondotel TMS Quy Nhơn sẽ góp phần quan trọng trong quá trình phát triển thương mại và du lịch của tỉnh, tạo nên một điểm nhấn ấn tượng về không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị, tạo ra sự bứt phá, chuyển biến mạnh mẽ phát triển du lịch Bình Định trong tương lai.Condote Quy Nhơn - điểm đến mới trong thị trường bất động sản


Quy Nhơn- vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, các bờ cát trắng, thời tiết ấm áp quanh năm cùng nhiều di tích, địa điểm du lịch lôi cuốn như: Eo Gió, tòa nhà đôi Cham Pa, Gềnh Ráng Tiên Sa,… đem cùng sự bình dị và lòng hiếu khách của người dân đã tạo nên một nét bản sắc riêng, đầy thu hút cho du lịch nơi đây.


hơn nữa, các năm Gần đây chính quyền tại tỉnh Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đã và đang khởi công nhiều phương thức để quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đặt định hướng về năm 2020 sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách, vận tốc tăng trưởng bình quân 15%/năm, mang về doanh thu 10.000 tỷ đồng.Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là ba yếu tố giúp miền “trời văn và đất võ”này trở nên điểm về tiềm năng, trong bối cảnh các điểm nóng du lịch bùng nổ nhiều năm sang như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang tiến đến ngưỡng bão hòa.


Mặc dù có tiềm năng xây dựng du lịch to nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn lại chưa thực sự bùng nổ. Theo Tổng cục thống kê Bình Định thì thời gian lưu trú của du khách tại Quy Nhơn (2.1 ngày/người) chỉ bằng ½ Đà Nẵng (4.5 ngày/người). với đó nguồn thu chỉ khoảng dịch vụ ăn uống chiếm 41%, lưu trú chiếm 32%, vận chuyển lữ hành chiếm 16% và các làm việc chơi đùa, mua bán chỉ chiếm 11% tổng doanh thu.


từ thống kê trên có khả năng thấy, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí giải trí tại Quy Nhơn còn khá nghèo nàn. đó là điểm hạn hữu nhưng cũng là một yếu tố rất tiềm năng dành cho những người đầu tư thông thái, biết tận dụng thời điểm để đầu tư vào các KĐT có chất lượng và xứ mệnh thời gian dài tại Quy Nhơn.


Mặt khác, đối chiếu với thị trường Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc...đang bùng nổ nguồn hàng thì Condotel Quy Nhơn xem như vẫn ở chu kỳ tiềm năng. Chính vì vậy, khi giá đất đai một số khu vực tại Đà Nẵng và Nha Trang đã tăng khá đắt ước chùng 30% về 70%, thậm chí có nơi tăng gấp đôi, gấp ba đối chiếu với các năm trước thì tại Quy Nhơn, giá thành đất vẫn ở mức vừa phải, chưa phải là một điểm nóng tăng giá, chính vì vậy dư địa tăng giá của thị trường BĐS Quy Nhơn còn không hề thấp. cộng với, khi diện tích đất tại các thành phố cực lớn như Đà Nẵng, Nha Trang,…dần bị thu hẹp thì lập tức sẽ có khuynh hướng dịch chuyển đến những tỉnh thành cận kề. Và Quy Nhơn được đánh giá là có đầy đủ điều kiện để đón sóng và biến thành “thỏi nam chân” thu hút vốn đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: