Condotel movenpick phú quốc tạo sức nóng với thị trường BĐS

Theo những tiêu chí từ các chuyên gia bất động sản, nhà phân tích thị trường và khách hàng chuyên nghiệp nhận thấy cơ hội rất lớn khi chủ đầu tư sẽ mở bán chung cư Condotel movenpick phú quốc ngay trong năm 2017. Theo công ty nhiều nguồn tin, nhằm đáp ứng các khách hàng giàu có và sành điệu nhất, một xu hướng tạo ra các bất động sản căn hộ siêu cao cấp, có các tiêu chí như đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, dự án tại những vị trí vàng đắc địa luôn luôn được chào đón, khao khát.

Condotel movenpick phú quốc nổi bật trên bừ biển Phú Quốc


condotel movenpick phú quốc

Bên cạnh yếu tố vị trí, mô hình “thành phố trong lòng thành phố” từ Vinhomes khiến không khách hàng tiềm năng đặc biệt quan tâm tới Condotel movenpick phú quốc . Giờ đây, cư dân sống tại khu đô thị không cần phải di chuyển xa, vẫn có thể tận hưởng sự trong lành với không khí tươi mát từ hồ điều hòa Giảng Võ hiền hòa tại ngay giữa lòng trung tâm. Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, với hơn 6 ha, Condotel movenpick phú quốc là khu đô thị đẳng cấp, đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô.

Vị trí đắc địa của Condotel movenpick phú quốc


Trong số các khu đô thị dự án siêu sang tại trung tâm thành phố hiếm có dự án nào như Condotel movenpick phú quốc có vị trí độc tôn với 2 mặt tiền và hồ điều hòa mà vẫn nằm trọn trong lòng thủ đô. Nhiều nhà đầu tư chia sẻ đã đưa dự án Condotel movenpick phú quốc vào tầm ngắm, ngoài ra với việc tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội ngay gần dự án chuẩn bị đi vào hoạt động . Những điều này khiến giới đầu tư tin tưởng và kỳ vọng lớn trong tương lai khi cơ hội đầu tư với tỷ suất sinh lời cao từ dự án.

Sản phẩm căn hộ Condotel movenpick phú quốc có số lượng đưa ra giới hạn, chào bán khá hạn chế trong quy mô toàn khu đô thị rộng hơn 6 ha nên hiện là sản phẩm “hot” nhất trên thị trường hiện tại. Các ngày mở bán dự án này tại quận Ba Đình hiện đang được ráo riết săn lùng bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Trong hoàn cảnh đó, người nào nắm bắt được cơ hội sẽ nắm phần thắng trong tay khi thị trường điều chỉnh tăng giá. Quỹ đất một ngày càng hạn hẹp, dự án căn hộ có vị trí đệp chỉ trên đầu ngón tay. Việc đầu tư vào căn hộ siêu sang tại quận Ba Đình, mà ở đây là dự án Condotel movenpick phú quốc, chính là cách đón đầu tương lai và nắm bắt hiện tại. Vì tiềm năng tăng giá căn hộ không ngừng của bất động sản siêu sang tại trung tâm thủ đô.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: