Condotel Mermaid Vũng Tàu được coi là thiên đường nghỉ dưỡng tại nhà

Condotel Mermaid Vũng Tàu được coi là thiên đường nghỉ dưỡng tại nhà mà hàng triệu người mơ ước. Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu hội tụ những giá trị vàng của bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư hấp dẫn sinh lợi cao, đầu năm 2017.TỔNG QUAN DỰ ÁN CONDOTEL MERMAID SEASIDE • Tên dự án: Khách sạn và Căn hộ Du lịch cho thuê Mermaid Seaside

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bãi Biển Nàng Tiên Cá – thuộc Phú Sơn Thuận Group

 • Thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH tư vấn thiết kế – đầu tư xây dựng Hưng Công

 • Vị trí: 164 Trần Phú, P5, TP.Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu

 • Tổng diện tích toàn khu: 1.635,4 m2

 • Mật độ xây dựng: 51,4%, trong đó:

 • Diện tích xây dựng: 840,2 m2

 • Diện tích cây xanh, đường nội bộ: 795,2 m2

 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 19.516,85 m2

 • Chiều cao công trình: 17 tầng, trong đó: 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, 17 tầng cao với 64 phòng khách sạn và 147 căn hộ thương mại

 • Quy mô dân số: 367 ngườiCondotel Vũng Tàu đang là một miếng mồi lớn cho các nhà đầu tư về BĐS nghỉ dưỡng


lẫy lừng là vùng đất trù phú với vô vàn các đãi ngộ mà thiên nhiên ban tặng, Vũng Tàu có bãi biển trải dài, xanh mát, bãi cát trắng mịn, nhiều hải sản tươi ngon và hơn hết là văn hóa du lịch văn minh và con người tại chỗ này cũng vô cùng nhân hậu.


Bởi các yếu tố đó mà Vũng Tàu cũng được biết về là vùng đất du lịch, nghỉ dưỡng cực kì xây dựng, mỗi năm có dòng triệu lượt khách du lịch đến với miền đất này. Theo thống kê chưa đầy đủ, Vũng Tàu có 15 triệu lượt khách trong nước và ngoại quốc về du lịch, xem nghỉ dưỡng trong năm 2015. Đây cũng là nơi thu hút khách du lịch cao nhất toàn nước.


Để phục vụ lượng khách khổng lồ như vậy, chính quyền Vũng Tàu luôn luôn đầu tư, nâng cấp, xây dựng quy hoạch xây dựng CSHT để theo kịp sự quy hoạch của ngành du lịch. Nhưng đây vẫn còn là bài toán không dễ đòi hỏi sự tham gia của những CĐT, đơn vị và những nguồn vốn XH hóa.


Sự ra đời của căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu chính là một giải pháp tháo gỡ nút thắt của bài toán hạ tầng kỷ thuật của ngành du lịch. Mỗi căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu có thể mang tới 400 – 800 phòng nghỉ cao cấp 4-5 sao, để thỏa mãn nhu cầu phong phú của du khách.


những khu dự án Condotel Vũng Tàu còn là cơ hội đầu tư lý tưởng để những đơn vị đầu tư địa ốc bước chân vào “miền đất hứa” này. Lợi nhuận, tính thanh khoản, kì vọng tăng giá, nghỉ dưỡng luôn là những nhân tố cuốn hút sự quan tâm của khách hàng, bởi vậy, chủ đầu tư Condotel Vũng Tàu cũng đưa vào chính sách bán hàng rất nhiều các điều khoản cực kì lôi cuốn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: