Condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Giải thưởng thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất

Tính từ thời khắc mở bán, Condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện đã “chạm mốc” 70% số lượng sản phẩm đầu tư được bán ra, thu hút được đông đảo sự quan tâm của Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. “Sức nóng” trên thị trường khai bán dường như “lan tỏa” tới công trường dự án chung cư, “thổi” nhiệt huyết vào đội ngũ công nhân và kỹ sư trên công trường đang ngày đêm vận hành để hoàn thành KĐT đúng tiến độ và bảo lãnh chất lượng như tập đoàn đã hứa hẹn với Quý khách hàng – để khi chính thức đi vô lao động, Melia Ho Tram at The Hamptons sẽ như một điểm sáng nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hồ Tràm – “thủ phủ” mới của những khu resort đẳng cấp tại VN.Condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Giải thưởng thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất


một trong số ưu điểm đỉnh cao của Tanzanite International – chủ đầu tư Melia Hồ Tràm at The Hamptons – rất nghiêm túc tuân thủ và quyết tâm thực hiện bằng được TK đem thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người, kiến tạo nên những môi trường giao hòa thân thiện với thiên nhiên. Cũng chính vì tâm huyết này của chủ đầu tư, mà dự án chung cư Melia Hồ Tràm đã gặt hái được giải thưởng cao giá “Dự án thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất” của Hiệp hội BĐS phạm vi Đông Nam Á năm 2016. đây là một trong những giải thưởng tin cậy hạng nhất tại châu Úc mà bất kỳ một chung cư nào cũng mong muốn một lần được vinh danh ở hạng mục này.Và để minh chứng cho quyết tâm của CĐT, song song với việc xây dựng những căn biệt thự của khu dự án, Tanzanite đã tiến hành trồng và quy hoạch xây dựng vườn ươm cây Bao gồm các loài thực vật gắn liền với DT đất Hồ Tràm, với 290 cây dừa, 51 cây hoa sứ, 34 cây me tây, và 6,000m2 hoa và cỏ. đến tháng 6/2018, dự trù hơn 10,000 cây xanh sẽ được đưa trở về KĐT Melia Hồ Tràm at The Hamptons để tạo nên các hạng mục cảnh quan độc đáo hàng đầu cho tổng khu nghỉ dưỡng.Tiến độ Condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons ngày 07/09/2017


Theo tin tức mới số một gửi về từ công trường quy hoạch khu đô thị, tính về ngay lúc này, KĐT Melia Hồ Tràm at The Hamptons vẫn đang tiếp tục hoàn thiện phần thô căn A1, B7 và C8; dãy biệt thự mặt tiền biển đang được tiến hành xây phần thô – trong khi đó khối khách sạn Suite đang xây lên tầng 1.Nhà thầu danh tiếng nào đứng sau Condotel Melia Ho Tram at The Hamptons?


Theo dại diện chủ đầu tư cho biết, những đơn vị tư xây dựng – TK, nhà thầu tham gia thực hiện dự án chung cư gồm: AIC Management, CMV Architect, Space Engineer, Cideco, Nagecco, chủ đầu tư quy hoạch Tuấn Lê, Descon, … đây là các nhãn hiệu hàng đầu trong ngành TK, quy hoạch xây dựng, chính bởi thế bạn hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào 1 Melia Hồ Tràm at The Hamptons như “viên ngọc sáng” của vùng biển Hồ Tràm.


Là công ty quản lý thi công trau dồi nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng quy hoạch và xây dựng các dự án bđs nghỉ dưỡng, AIC Management được công ty Tanzanite International “chọn mặt gửi vàng” cùng hợp tác để xây dựng quy hoạch Melia Ho Tram at The Hamptons đúng theo tiến độ và đẳng cấp khắt khe được đặt ra chỉ khoảng tổ chức quản lý nhãn hiệu Melia. AIC đã lên kế hoạch chi tiết để quy hoạch xây dựng khu dự án nhằm mục tiêu hứa hẹn bàn giao lại chung cư Hồ Tràm cho Melia quản lý vào quý 4 năm 2018.


một trong số nhà thầu xây dựng quy hoạch uy tín bậc nhất cùng hợp tác tại Melia Hồ Tràm chính là công ty quy hoạch Tuấn Lê – tổ chức thi công tòa căn họ khách sạn thuộc dự án chung cư. Trong giới xây dựng, Tuấn Lê hiện cũng đang là một trong số nhà thầu nổi tiếng, đã tiến hành nhiều công trình nổi tiếng tại Đồng Nai và Đà Nẵng.


Nếu Tuấn Lê Construction được chọn thi công tòa hotel Suite thì Descon là tên công ty được Tanzanite lựa chọn quy hoạch phần biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Sự hợp tác chiến lược mang lại cho Quý khách hàng niềm tin vào chất lượng chung cư sẽ luôn được đầu tư cao đứng đầu. Descon là một trong số nhà thầu có bề dày trình độ thi công số 1, được các đơn vị đầu tư trong và ngoài nước nhận xét cao về năng lực và những kinh nghiệm quý báu tại nhiều dự án chung cư quan trọng.


Với các tên tuổi hàng đầu trong ngành nghề xây dựng quy hoạch, Melia Hồ Tràm at The Hamptons chắc chắn một “siêu phẩm” đẳng cấp, một điểm tới nghỉ dưỡng giải trí ven biển tầm cao mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn được có được. Chính vì thế, dự án hứa hẹn là “cuộc săn lùng” gay cấn của những nhà đầu tư tiềm lực.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: