ĐÁP ỨNG CUỘC SỐNG CHO CƯ DÂN TẠI BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Chung cư Booyoung không chỉ xanh bên ngoài. Mà dự án Booyoung Vina còn xanh từ nội khu, xanh ngoài ngoại khu. Xanh ban công và xanh trong nhà, tạo nên cảm giác vô cùng mát mẻ và trong lành cho gia chủ. Tại chính ngôi nhà của mình tiện ích dành cho mọi lứa tuổi tại chung cư Booyoung.

BOOYOUNG VINA ĐEM TỚI CUỘC SỐNG SỨC KHỎE CHẤT LƯỢNG


Chung cư Booyoung Vina là dự án chung cư hiếm hoi được xây dựng từ chất lượng. Bán ra với mức giá tầm trung nhưng nội thất bên trong căn hộ đều đạt chuẩn cao cấp. Với mục đích và tiêu chí tôn vinh hạnh phúc gia đình. Dự án Booyoung Vina hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải hài lòng và thích thú.

Chắc chắn rằng một ngôi nhà sở hữu xanh sẽ đem tới một sức sống sức khoẻ và căng tràn. Tốt nhất đến mỗi thành viên cư của dự án. Tạo nên mội trường sống đảm bảo những chỉ tiêu để trở thành nơi sống cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn hiện đại.

Tổ hợp chung cư hạng qua đẳng cấp 5 sao Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông do tập đoàn Booyoung Vina co.Ltd đến từ Hàn Quố làm tập đoàn. Với cảm hứng TK khu KĐT là một góc Hàn Quốc thu nhỏ bằng việc kết hợp đồng đều 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông trong cùng một khu dự án tao nên khu không gian xanh vô cùng độc đáo. Ngoài ra là vô số những tiện ích cao cấp mà ko một chung cư nào có thể sở hữu.


VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN BOOYOUNG VINA


Nằm tại địa điểm được nhận định là đẹp số một tại khu vực quận Hà Đông, trung tâm quần thể đô thị mới Mỗ Lao, nằm giáp với KĐT Mulberry Lane, giáp những trục đường trọng tâm như Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương, con đường huyết mạch Khuất Duy Tiến rất tiện cho khâu di chuyển và giao thông của cư dân.

Dự án chung cư Booyoung Vina nằm tại phường Mỗ Lao – quận Hà Đông –TP. Hà Nội. Nằm tại địa điểm trọng tâm của các chung cư cực lớn như Khu đô Làng Việt Kiều châu Úc, dự án chung cư Mulberry Lane, dự án Văn Quán,…. Nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được đồng bộ rất ưu việt. Vị trí rất thuận lợi tới mặt lưu thông với dây chuyền tàu điện trên đẳng cấp thứ 1 có mặt tại VietNam ( Cát Linh – Hà Đông ) đem cùng hệ thống xe bus tràn đầy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: