Thiết kế sang trọng của Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Lấy ý tưởng thiết kế từ chính phương Tây – nơi nổi tiếng với kiến trúc xanh độc đáo, Oriental Garden Lê Văn Lương kiến tạo một không gian sống xanh cho cư dân. Tích hợp hệ thống cảnh quan xanh bao gồm: cây xanh, phố đi bộ, thảm cỏ…, cư dân sống tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương sẽ được tận hưởng nguồn không khí trong lành, sống gần gũi với thiên nhiên. Những đường nét tinh tế trong thiết kế, sự vận dụng sáng tạo nét độc đáo của kiến trúc Tây Âu trong thiết kế đã tạo ra Oriental Garden – không gian sống xanh giữa lòng thủ đô.

Là tổ hợp dự án tốt nhất quận Thanh Xuân, chung cư Oriental Garden có thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc phương Tây. Dự án Oriental Garden là tổ hợp 2 tháp căn hộ cao 30 tầng, trong đó 4 tầng đế tích hợp các tiện ích, khu nhà ở từ tầng 5 đến tầng 35.

Dự án oriental garden Lê Văn Lương

Nét mới lạ trong thiết kế dự án Oriental Garden Lê Văn Lương


Sự mới lạ trong thiết kế căn hộ tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương chính là sự vận dụng hợp lý kiến trúc phương Tây. Cách bố trí chậu hoa, cây cảnh tại các vị trí trong căn hộ không chỉ mang thiên nhiên đến gần với chủ nhân căn hộ mà còn là một điểm nhấn kiến trúc. Các sắp xếp, bố cục không gian sống như phòng ngủ, phòng khách khá hợp lý nhằm đem đến sự tiện lợi cho gia chủ. Phòng bếp thông trực tiếp với phòng khách chính là điểm kết nối hoàn hảo trong căn nhà. Các căn hộ đều có ban công để cư dân có thể hít thở không khí trong lành và ngắm vẻ đẹp thành phố.

Với phong cách thiết kế kiến trúc độc đáo, Dự án Oriental Garden mang đến cho cư dân một không gian sống xanh chất lượng, một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Không chỉ là một khối kiến trúc đơn thuần, Oriental Garden Lê Văn Lương còn là kiệt tác nghệ thuật khi vận dụng sáng tạo kiến trúc xanh trong thiết kế tổng quan và thiết kế căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: