Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc

Theo tin từ Tổng cục Du lịch , 6 tháng đầu năm 2017 đã có 4,7 triệu lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, nâng cao 21,3% so với cùng kỳ năm 2016. Mức hoạt động 2 con số này cho ta thấy tiềm năng du lịch của Việt Nam còn cực kỳ to lớn, khi được xem là vương quốc có “rừng vàng, biển bạc”. Và đây cũng chính là thế mạnh cho Sonasea condotel đạt được một tỷ lệ tăng trưởng đáng mong đợi.Những năm vừa rồi, Phú Quốc nhận được hầu như sự cân nhắc khi một loạt dự án nghìn tỷ thấy, thay đổi diện mạo cho hòn đảo này, như sân bay thế giới 3.000 tỷ, các trục tuyến đường giao thông huyết mạch 5.776 tỷ như tuyến trục Bắc –Nam, đường vòng quanh đảo, tuyến điện lưới Hà Tiên – Phú Quốc 2.336 tỷ, cảng du lịch thế giới 1.664 tỷ… chính là những cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện cho siêu dự án hoạt động ngày một tốt hơn từng ngày.

 

Nhờ các công trình nghìn tỷ, cộng thêm những chương trình quảng bá truyền thông, nên Phú Quốc đang là điểm dừng chân cực kỳ lôi cuốn với khách du lịch. Sở hữu sân bay đẳng cấp, vị trí dễ dàng, nên thời gian di chuyển từ các thành thị trong nước và các nước lân cận tới Phú Quốc chỉ tốn khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Không các thế, đa dạng công ty lữ hành còn đánh giá tiêu chuẩn 5 sao dịch vụ ở Phú Quốc đang dần được nâng cao trong khi giá thành lại hấp dẫn, khiến tour đi Phú Quốc luôn trong tình trạng kín chỗ khi hè về.

 

Và trong những sức hút đó thì không thể thiếu được những tiện ích ceo group phú quốc mang đến cho quý cư dân cũng như là các nhà đầu cơ. CEO Group cho biết, đến cuối năm nay sẽ hoàn thành những hạng mục khu resort, hiện tại tập đoàn đang kiến trúc khu shophouse, khu ceo group phú quốc Villas, trong tháng 10 tới sẽ cung cấp thêm phong phú loại hình ra thị trường. Và đây cũng chính là một điểm hẹn nghỉ dưỡng mới mang tới cho bạn một tinh thần thư thái mỗi ngày.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: