TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH TẠI QUẢNG BÌNH

 

Thị trường nghỉ dưỡng tại những năm qua được coi là phát triển tại các điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Những chung cư khách sạn căn hộ đẳng cấp hầu như được tập trung xây dựng trong địa điểm đây. Ở khi Phân khúc tại những điểm nóng như thế đang có dấu hiệu bão hòa thì Quảng Bình lại là thị trường vô cùng tiềm năng đang chờ khai thác. Với những lợi thế tự nhiên cực lớn, lượng du khách ngày càng tăng tuy nhiên nguồn cung cơ sở lưu trú cao cấp ở đây lại khá hạn chế và khan hiếm, hoàn toàn không đáp ứng đủ nhu cầu của các khách du lịch. FLC Quảng Bình triển khai giúp giải tỏa “cơn khát” khu nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi trên Phân khúc và hứa hẹn là chọn lựa bậc nhất cho những khách du lịch tại nước và quốc tế.Tính tới thời điểm hiện tại, Condotel FLC Quảng Bình  là chung cư căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tinh tế bậc nhất trong vùng. Được đầu tư với số vốn đông đảo lên tới nghìn tỷ đồng và quy mô tới 1.900ha, gồm 1000 căn biệt thự, 600 khách sạn 5 sao, Trung tâm hội nghị quốc tế một.500 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp, FLC Quảng Bình khẳng định thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của những khách du lịch.

Khả năng du lịch vô hạn với lượng khách tăng chóng mặt cùng với sự khan hiếm nguồn cung nghỉ ngơi của Phân khúc, có thể nói FLC Quảng Bình ra mắt trong “thời điểm vàng” và có khả năng triển khai ưu việt. Đây hứa hẹn là kênh triển khai an nhàn và khôn ngoan cho giới đầu tư và quý khách hàng để thu được nguồn lợi “khổng lồ” trong tương lai.

hưởng thụ, dự án đã được khởi công và tiến độ FLC Quảng Bình cũng đang được đẩy nhanh chóng, khẳng định sẽ sớm “trình làng” tại thời gian không xa.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: