Tại sao giới đầu tư nên đầu tư vào Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vinhomes Dragon Hạ Long được danh hiệu đó là Khu đô thị bên bờ vịnh đẳng cấp nhất Việt Nam, dự án đang thu hút sự chú ý của từng nhà đầu tư trong và giới truyền thông.

vị trí tốt


Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Phía Đông tiếp giáp núi Bài Thơ và phố Bến Đoan, giáp UBND thành phố, phía Tây Bắc đó là đường Lê Thánh Tông và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long. Đây được xem như là địa vị đắc địa, mang lại sinh khí cho cuộc sống thịnh vượng và tài lộc trong làm ăn, kinh doanh của gia chủ. 

nơi hội tụ của thuận tiện cao cấp


Vinhomes Dragon Bay là Khu đô thị ven biển đầu tiên của Vingroup được đầu cơ quy hoạch đồng bộ với 39 tiện ích cùng hệ sinh thái công trình tầng thấp, xác nhận vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện ích. Một trong những điểm nổi trội không thể thiếu trong hệ thống cảnh quan của căn hộ phố Vinhomes Dragon Bay chính là quảng trường nước rộng 429.3m2, nằm trong khuôn viên quảng trường mang phong cách châu Âu, chạy dài theo trục trung tâm, kênh ra phía biển. thiết kế điểm nổi bật, thoáng rộng, quảng trường nhà phố Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ là điểm dừng chân văn hóa mới của khách ghé thăm và người dân Hạ Long.

đầu tư sinh lời cao


Vịnh Hạ Long được là một trong các kỳ quan thiên nhiên của thế giới hiện đại, nơi đây hàng năm đón một Số lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan cực kỳ lớn. chính vì vậy tiềm lực du lịch ở đây là rất lớn, các dịch vụ kinh doanh như bar, nhà hàng… sẽ là vị trí hút khách cực kỳ cao.

Hoặc quý khách hàng có thể tận dụng nhà Vinhomes Dragon Bay và tiêu chí cho thuê làm căn hộ nghỉ dưỡng. Đây cũng là thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận rất cao, tiềm lực thu hồi vốn với tốc độ chóng mặt từ Vinhomes Dragon Hạ Long.

Với tốc độ tăng trưởng của thành thị Hạ Long, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, tiềm năng to không nhỏ của ngành du lịch, mỗi căn hộ ở Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ có giá trị không ngừng tăng theo thời gian

sản phẩm 3 trong 1


Căn hộ phố thương mại tại dự án được gây dựng với 380 căn nổi bật, chia là ba phân khu: Hoàng Gia, Phú Gia và Mỹ Gia với mặt tiền rộng từ 6 – 9m, tiết diện từ 90 – 189m2 với quy hoạch 4 tầng, chức năng “kép”: cho thuê kinh doanh buôn bán tầng một vừa là vị trí ở, chốn đi về của gia chủ sau mỗi ngày làm việc bận rộn tại tầng trên. Có thể nói, shophouse Vinhomes Dragon Bay đó là sản phẩm nhà đất trước tiên tại VN kết họp 3 trong 1: vừa để kinh doanh thương mại, vừa để an cư sinh sống hợp nhất với “du lịch” nghỉ dưỡng ở gia.

Có thể nói, shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long Thật sự là thời cơ đầu cơ vàng, chất lượng sinh lời hơn hẳn trong năm 2016. thông tin rõ hơn về tiến độ thanh toán, chính sách quà tặng sản phẩm sẽ thường liên được chúng tôi cập nhật trên site: http://vinhomes-dragonbay.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: