SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING LỚN CỠ NÀO

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, chủ thầu xây dựng summit building đã cho ra mắt mô hình chung cư summit building – dòng sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng cư dân tương lai đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

SỨC HÚT KHÁCH NHỜ TIỀM NẲNG KINH DOANH CỦA SUMMIT BUILDING

Trong “kỷ nguyên vàng” của các start-up, các nhà đầu tư sở hữu kinh nghiệm cũng đã bắt đầu nhận ra tiềm năng của các mô hình cho thuê văn phòng diện tích nhỏ. Mong muốn của các tập đoàn này là môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp, gần các trung tâm lớn, nhưng lại không cần diện tích văn phòng quá rộng bởi số lượng nhân viên ban đầu chỉ khoảng 2-3 người. Nhiều tòa nhà văn phòng cũng đã bắt đầu cung ứng những văn phòng làm việc nhỏ bằng cách phân chia các văn phòng diện tích lớn trước đó.Summit building 216 trần duy hưng là dự án quy mô với 7 tòa nhà nằm trên vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm địa phương phía Tây Hà Nội Thủ Đô, nằm trong điểm giao cắt của nhiều trục tuyến đường chính quan trọng đặc biệt dẫn tới khu trung tâm thành phố, khu Hà Đông hay Nhổn. Từ công trình cũng sở hữu thể kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, hướng đi các tỉnh thành lân cận qua hệ thống cao tốc tiêu chuẩn 5 sao. thế mạnh này là điểm cộng thuyết phục nhiều cư dân lựa chọn dự án summit building là nơi đặt văn phòng làm việc.

Chung cư summit building là một quy hợp chung cư văn phòng đẳng cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là địa điểm sống và làm việc tốt nhất với nhiều tiện ích hiện đại và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý cư dân. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để mọi nhân viên sở hữu thể tập trung phát huy hết sức sáng tạo và năng lượng của bản thân.

có dự án chung cư summit building – LỰA CHỌN CỦA nhà đầu cơ THÔNG THÁI

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ chung cư, nhưng summit building 216 trần duy hưng lại mang tới lợi ích ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Hơn nữa, thời gian cho thuê của Soho luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là tập đoàn. nói theo một cách khác đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu cơ không nên bỏ lỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: