NHỮNG LỢI THẾ MÀ DỰ ÁN CODOTEL FLC NGỌC VỪNG MANG LẠI

Nếu như khách du lịch muốn có 1 căn hộ tinh tế trong Quảng Ninh thì trong sao lại không lựa chọn ngay căn hộ tại condotel flc ngọc vừng. Dự án sẽ quy hoạch xây dựng 3 tòa nhà cao 9 tầng nổi, phục vụ cư dân với khoảng 666 căn FLC Condotel Ngọc Vừng. Mỗi căn hộ trong đây sẽ có diện tích giao động từ 58m2 – 155m2 ( các căn hộ khách sạn FLC có thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ có 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.Các căn hộ trong FLC Ngọc Vừng được quy hoạch với kiến trúc đương đại, hơi thở châu Âu đỉnh cao và hiện đại, đem đến cho bạn 1 môi trường sống thật sự tinh tế. Toàn bộ không gian được kiến trúc hài hòa và cân đối, đảm bảo độ thoáng và ánh sáng cho căn hộ. hệ thống điện, nước tại đây được đảm bảo và chuỗi cảnh báo cũng được vật dụng full trong những căn hộ đó.

Không những thế, cư dân sống tại FLC Vân Đồn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh hay vấn đề cơ sở hạ tầng bởi vì chung cư được trang bị full các điều kiện hoàn hảo nhất bảo đảm cho các vấn đề đó. Hơn nữa, các tiện ích khác của dự án cư dân tại đây đều sẽ được hưởng thụ và vững chắc sẽ làm cho du khách cảm thấy hài lòng.

Khi mua căn hộ tại FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, khách hàng được CĐT cam kết mức số tiền thu về tới 8% năm. Thời kì duy trì trong vòng 10 năm liên tiếp. Tại thời kì vận hành cho thuê nghỉ ngơi, đơn vị đầu tư cam kết quản lý tài sản cho cư dân khách mua FLC Condotel Ngọc Vừng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm, được chuyển đổi tại chuỗi nghỉ dưỡng của TĐ FLC. bên cạnh đó, cư dân còn được ngân hàng hỗ trợ tới 70% giá trị khách sạn căn hộ tại 10 năm

Lựa chọn những căn hộ ở FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, bạn sẽ biết thế nào là sự tinh tế và 1 cuộc sống nơi thiên đàng. Vậy sao không liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm tin tức về chung cư.

Mời bạn truy cập vào trang http://duanflcvandon.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: