Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng

Với các tiện ích dịch vụ cao cấp đỉnh cao và hệ sinh thái sống cao cấp, MIC Tower Plaza Tố Hữu là không gian sống lý tưởng cho các GĐ trẻ. Đơn giá các căn hộ tại dự án chung cư rất phù hợp với mức thu nhập của cư dân thủ đô hiện nay. những căn hộ tại dự án chung cư được thiết kế hoàn hảo hóa môi trường với 2 – 3 PN nhằm tạo nên một môi trường sống phù hợp cho người dân.

Với mong muốn đem tới cho cư dân một hệ sinh thái sống mới, tân tiến và cao cấp, chủ đầu tư khu đô thị là chủ đầu tư  MIC đã đầu tư phát triển một quần thể tiện ích dịch vụ cao cấp gồm: khu giữa tâm thương mại, quán ăn, nơi tập YOGA, khu sinh hoạt XH, nơi tập thể thao, phòng sinh hoạt chung, cảnh quan xanh cây xanh, vườn hoa… mọi sẽ đóng góp kiến tạo được một môi trường sống hoàn hảo cho người dân.

Những tiện ích đồng bộ như TT thương mại, quán ăn sẽ mang tới cho cư dân các phút giây chơi đùa thật tuyệt vời. khu giữa tâm thương mại tại khu dự án MIC Tower Plaza tập hợp những thương hiệu fashion cao cấp cùng nhiều các khu mua sắm nhỏ sẽ thỏa mãn nhu yếu giải trí chơi đùa của các cư dân tương lai.Chuỗi cây xanh mang cùng bồn hoa chính là điểm nhấn tạo được hệ sinh thái sống xanh cho cư dân. cây xanh được đặt xen giữa giữa những tầng vừa tạo được các nét khác biệt trong thiết kế vừa đem con người đến gần với thiên nhiên hơn,công viên cây cối với quy mô tầm cỡ sẽ là nơi người dân có khả năng đi bộ hoặc đi dạo vào mỗi buổi chiều

Đây cũng có khả năng là nơi để bạn gặp gỡ quý khách bè hay đơn giản chỉ là nơi quý khách ngồi lại ngắm nhìn nét đẹp thiên nhiên. đem tới một không gian sống xanh đồng đều với tự nhiên, cư dân chung cư MIC Tower Plaza sẽ được hưởng thụ ko khí trong lành.

Với những đặc điểm vượt bậc của mình, dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư cũng là điều cực kỳ dễ hiểu.

<< xem thêm :  dự án Vinhomes Gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: