Tiến độ thanh khoản của dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Vincity đại mỗ trực tiếp từ chủ đầu tư Thông tin bảng giá dự án vincity đại mỗ mới nhất
Cập nhật thông tin mới nhất về dự án vincity tây mỗ 2018 Thông tin chính thức về dự án vincity tây mỗ trực tiếp từ chủ đầu tư
Giá bán dự án vincity gia lâm trực tiếp từ chủ đầu tư Giá bán dự án vincity gia lâm chính xác nhất từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Kinh nghiệm đầu tư vào Vinpearl Hà Tĩnh để tránh rủi ro

Ngoài uy tín chủ đầu tư, thương hiệu quản lý danh tiếng và chính sách bán hàng linh hoạt của Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh giúp chủ sở hữu tránh rủi ro khi đầu tư trong thị trường nghỉ ngơi.

Với sự bùng nổ các dự án nghỉ ngơi ven biển ngoài các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm biệt thự, villas thu hút khá nhiều chủ đầu tư nhỏ lẻ nhằm tận dụng chính sách cam kết sinh lợi nhuận từ chủ đầu tư chung cư cũng như khả năng du lịch ở nước.

Nhưng, theo giới đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng là thị trường mới, có hình thức bán rồi cho thuê lại khá đặc thù, nên không dễ dàng “ngồi một chỗ nhận tiền lời” bởi bất kể kênh đầu tư nào cũng đi kèm rủi ro.

Mới đây, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) đã mạnh tay chấn chỉnh việc quản lý, chất lượng dịch vụ cơ sở lưu trú trong cả nước. Đáng kể, ở danh sách bị rút công nhận tiêu chuẩn 3-4 sao có 1 số dự án của thương hiệu đông đảo.

 >>>>. coi thêm dự án khác: chungcu63nguyenhuytuongs.com

Theo cơ quan quản lý, không chỉ là sự xuống cấp về chất lượng, nhiều khu nghỉ ngơi không đáp ứng đủ những điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất, nguồn nhân công không tương xứng với hạng sao đã được công nhận. Điều như thế cho thấy chất lượng những cơ sở lưu trú không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất mà còn có yếu tố chất lượng nhân sự – điều làm nên văn hóa thương hiệu.
Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được quy hoạch theo quy trình có chất lượng và mang bản sắc riêng, bền vững.

Từ kinh nghiệm, ông cho rằng phải chọn đúng đơn vị đầu tư có chuỗi thương hiệu, quy hoạch và duy trì được quy trình quản lý vận hành có giá trị lâu dài thì mới đảm bảo được sự an toàn của dòng vốn, hạn chế rủi ro.

ở một sự kiện vừa qua, một chuyên gia kinh tế uy tín nhận xét, chủ đầu tư nên tìm các chủ đầu tư có uy tín, song song cần có sự tính toán giỏi, đánh giá được tính khả thi của chung cư.

Khi sản phẩm đã bão hòa, thương hiệu và chất lượng song hành chính là chìa khóa sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư. “Chọn chủ đầu tư nào để vừa có lời trước mắt vừa có lợi lâu dài là 1 vấn đề đau đầu. các đơn vị đầu tư nổi tiếng, đang triển khai nhiều chung cư tạo dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản, hoàn hảo là căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là sự bảo chứng hàng đầu”, ông nói.

Đồng quan điểm, chủ đầu tư BDS nhiều năm kinh nghiệm Đỗ Đức Trí (TP HCM) chia sẻ, nếu CĐT ít hàng đầu, tiềm lực tài chính yếu, trong điều kiện cho thuê để khai thác lợi nhuận, biệt thự nghỉ ngơi sẽ càng nhanh chóng xuống cấp, không còn tỉ suất hấp dẫn bạn.

Khi như thế, CĐT sẽ gặp khó trong việc thực hiện cam kết chi trả lợi nhuận. Vì thế, trước khi quyết định triển khai villa nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư nên chọn lựa sản phẩm chất lượng, mức độ an toàn cao.

Ngoài ra, theo ông, một tiêu chí khác đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài của villa biển là được quản lý bởi thương hiệu quốc tế danh tiếng. Điều đó không chỉ đảm bảo cho chất lượng vận hành, quản lý mà còn là nhân tố thu hút khách hàng tại và ngoài nước.

chuỗi Vinpearl Resort & Villas trải dài khắp những điểm du lịch biển nổi tiếng Việt Nam.
ở nhiều chung cư thu hút các nhà đầu tư thời gian qua có Hệ thống chuỗi Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup.

Với chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều nhà đầu cùng tham dự, sở hữu và chia sẻ số vốn ban đầu, chỉ cần 2 tỷ đồng chủ đầu tư có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp trong chuỗi Vinpearl Resort & Villas.

Theo CĐT, ngoài chất lượng đảm bảo khi bàn giao, khâu quản lý vận hành cũng được đơn vị đầu tư đảm nhận trọng trách. Vấn đề nhân sự và văn hóa dịch vụ được Vingroup xây dựng theo tiêu chí tích hợp nhân tố toàn cầu và đặc thù địa phương. Đây là giá trị lõi giúp Vinpearl tự tin mang đến cho khách hàng lẫn nhà đầu tư khái niệm “5 sao trọn đời”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: