Cần bao nhiêu vốn để đầu cơ dự án condotel FLC Hạ Long

Với vốn ban đầu từ 560 triệu đồng, quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ condotel FLC Hạ Long với lợi nhuận cam đoan 12% mỗi năm.
Đại diện FLC cho biết, mức xác nhận lợi nhuận 12% mỗi năm được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên từng giải pháp tổng thể về kinh tế, công suất khai thác, khả năng sinh lời. Khu đô thị có vị trí tốt, tầm nhìn ra vịnh Hạ Long và sân golf đầy đủ tiện ích nhất trong hệ thống của chủ thầu FLC.Trong quý I, Số lượng vị khách đến Quảng Ninh tăng nhanh, ước đạt 3,7 triệu lượt, tăng 12% so với cùng kỳ. Công suất đặt phòng không dưới 85% nên doanh thu ủy thác cho thuê sẽ vượt mức 12% một năm”, đại diện FLC cho biết.Vị này phân tích, một khu nghỉ dưỡng chỉ cần đạt công suất cho thuê khoảng 50% nhưng điều khiển vận hành tốt vẫn có thể trả cho khách hàng lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Trong khi đó, FLC Grand Hotel lại chiếm hữu hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao đặc biệt tại Hạ Long, có khả năng thu hút không hề ít nhà đầu tư.

 

FLC Grand Hotel Hạ Long có kết cấu Diện tích linh hoạt, Kiến trúc cho nhiều gói tài chính khác nhau. nhà đầu tư chỉ cần khoản tích luỹ ban đầu khoảng 560 triệu đồng có thể chiếm hữu một căn căn hộ condotel 1,4 tỷ đồng với chính sách hỗ trợ cho vay từ ngân hàng.Với cam đoan doanh thu 12% một năm, ngay năm thứ 2 đầu tư, quý khách hàng có thể thu lời hơn 100 triệu đồng. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% chất lượng nhà nhưng được chiếm hữu sổ đỏ lâu dài và sinh lời từ condotel. Chi phí còn lại được khấu trừ từ khoản lợi nhuận sinh ra hàng năm mà chẳng phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào.Theo điều tra của FLC, một căn hộ cho thuê ở HN trung bình thu về 5-10 triệu đồng mỗi tháng, tỷ lệ thuê không đều. Trong khi ở FLC Grand Hotel Hạ Long, nếu công suất phòng chỉ ở mức 30-60%, lợi nhuận thu về từ cho thuê vẫn đạt 20-50 triệu đồng mỗi tháng. Chủ sở hữu sẽ nhận được chia sẻ lợi nhuận 70 – 85% với mức cam đoan tối thiểu từ 12% mỗi năm mà không phụ thuộc vào công suất thuê.Đại diện FLC cho biết, so sánh với đầu cơ căn hộ ở, đầu cơ dự án condotel FLC Grand Hotel Hạ Long thuận lợi hơn. Với 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội, khách hàng khó mà chiếm hữu một căn hộ giá trị, vị trí nội đô, tầm nhìn đẹp.Thêm nữa, người có được căn hộ ở đây còn chiếm hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên tất cả hệ thống FLC. Với chất lượng kỳ nghỉ từ 30 đến 40 triệu đồng, chủ có được có thể nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè.
dự án sẽ được hoàn thiện và khánh thành vào giữa năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: