Các tiện ích hiện đại, sang trọng được gói gọn trong Opal Ocean View

Opal Ocean View Nam Hội An là dự án được TĐ Đất Xanh quy hoạch với hy vọng tạo ra một công trình kiến trúc mang đậm “ dấu ấn thời gian”. chung cư được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và rất đáng mong đợi.

Nhờ vị trí tọa lạc trong trung tâm của Nam Hội An - Quảng Nam lại được đầu tư với số vốn lớn lên tới 4.600 tỷ đồng, Opal Ocean View có chuỗi tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

dự án gồm có những hạng mục chính như: khu biệt thự, biệt thự, nghỉ ngơi ven biển; khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

dự án có vị trí đắc địa với tiếp giáp Cửa Đại và biển Đông, liên kề và nâng cấp tổng thể với chung cư khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Khu phức hợp nghỉ ngơi Vinpearl Quảng Nam,… 

>>>> nhận định thêm dự án khác:Dự án Vinpearl Hà Tĩnh

Ngoài các ông đông đảo này, hưởng thụ trong Hội An cũng có một số chung cư khu đô thị ven biển khác cũng sẽ hình thành như Khu du lịch ven biển Tam Kỳ - Núi Thành (2.000 ha), KĐT Tam Kỳ (2.000 ha), KĐT Tam Hòa, Tam Anh (2.240 ha)…

dự án có tiện ích nội khu hoàn hảo nhằm đem lại một môi trường nghỉ dưỡng hiện đại, gồm nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như: phòng tập thể hình, sân tập Tenis, chuỗi bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, hệ thống Spa, trung tâm dịch vụ Karaoke hiện đại…

Vốn là một chung cư nghỉ ngơi nên chung cư Opal Ocean View có chuỗi tiện ích sang trọng cũng là điều dễ hiểu. Điểm nổi bật trong đây chính là toàn bộ các tiện ích đều được tọa lạc gói gọn ở khu dự án. khách du lịch có thể tìm thấy những thương hiệu yêu thích tại trung tâm thương mại, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể hình, chăm sóc sắc đẹp tại Spa tinh tế và hàng tỉ các thứ khác nữa.

Gần nhiều khu du lịch và nghỉ dưỡng, đồng thời lại thừa hưởng các tiện ích đồng bộ và hiện đại của khu vực, du khách sống ở khu nghỉ dưỡng Opal Ocean View có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu đầy vô cùng hấp dẫn và tiện ích. . ngoài ra, khu công viên ngoài trời Vinpearl Nam Hội An sớm đi vào hoạt động sẽ là nơi du khách và gia đình có thể vui chơi thư giãn, tận hưởng sức hấp dẫn của tự nhiên.

Với tiện ích nổi trội mà không phải khu nghỉ ngơi nào cũng có, chung cư Opal Ocean View chắc chắn sẽ tạo ra một hiện đại nghỉ ngơi mới cho đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: