Hateco Apollo Xuân Phương - Khởi nguồn cuộc sống thịnh vượng

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang phát triển rất nhanh nên việc chiếm hữu một nhà không chỉ là vị trí để tại mà còn thỏa mãn cung cầu về không gian sống với sự liên kết tổng thể từng tiện ích tiên tiến. Hệ thống thuận tiện tuyệt mỹ ở Khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương được Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và công trình Kiến trúc thành phố Hà Nội (HATECO & JSC) đầu cơ kỹ lưỡng và hình thành đồng bộ, đảm bảo sẽ đem đến cho người dân tại đây được sinh sống và làm việc một cuộc sống văn minh và an lành top 1.

Khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương được ghi nhận đó là phân khu đẹp trong kế cận Nam Từ Liêm bởi là nơi thuận tiện, có tầm nhìn hướng đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ, giúp cư dân tại đây cực kỳ dễ dàng Kết nối đến từng vùng lân cận của trung tâm thành phố và từng tỉnh lân cận.

xem thêm thông tin dự án: http://hatecoxuanphuongs.net/Hateco Apollo Xuân Phương dành tới hơn 60% tiết diện cho cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng thấp tạo ra môi trường trong xanh, phát triển hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Điểm nội trội vượt trội của Khu đô thị so với các dự án khác tại quận Nam Từ Liêm được coi là cảnh quan cây xanh ở nơi đây. Được Kiến trúc theo mô hình xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, Hateco Apollo Xuân Phương là nơi có một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Còn điều gì tuyệt hảo hơn khi giữa không gian dịu mát cùng làn nước trong lành của khu hồ điều hòa đó là những bữa tiệc nhỏ trong Lễ dã ngoại của cả gia đình. chủ đạo Hateco Apollo Xuân Phương sẽ tạo thành cho bạn một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn trần ngập tiếng cười và hơn hết chính là không khí xanh mát, khỏa mạnh vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn và các người thân yêu.

Hateco Apollo Xuân Phương tọa lạc trong vùng lân cận quận Nam Từ Liêm đang hình thành mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của vùng lân cận phía Tây Nam trung tâm thành phố cũng như đầu tư tất cả tiện lợi đồng bộ như: trường học công lập liên cấp, các trường quốc tế trọng điểm chất lượng hoàn hảo, hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec, từng khu vui chơi thư giãn như Bể bơi 4 mùa, sân rèn luyện thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính bậc nhất.

KĐT Hateco Apollo Xuân Phương được chủ thầu xu hướng gây dựng trở thành một dự án xanh tầm cỡ khu vực với các tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ hàng đầu, sẽ đem đến các tiện ích đẹp nhất cho cư dân. Khu đô thị nhà Hateco Apollo Xuân Phương đang nhận được chú ý chuyên do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ là một khoản đầu tư tốt, tiềm lực gia tăng giá trị k nhỏ và khả năng sinh lợi nhuận cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: