Các dạng căn hộ tại Vinhomes Gallery

Thiết kế mặt bằng tổng thể Vinhomes Gallery và căn hộ rất tiên tiến, nhạy bén và cao cấp. dưới đây đó là một số tin tức dự kiến về căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ cấp cao sẽ ra mắt trong năm 2017 này.

căn hộ thông thường ở Vinhomes Gallery


Với quan niệm của đa dạng người thì Chung Cư chỉ phù hợp cho cuộc sống độc thân hoặc của những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên trên thực tế thì Hiện nay, Chung Cư được xây dựng và gây dựng còn có thể đáp ứng được cung cầu sinh hoạt của cả những gia đình nhiều thế hệ, và mặt bằng Vinhomes Gallery là một ví dụ điển hình. Chủ thầu dự án tăng trưởng xây dựng và thiết kế từng loại nhà theo đa dạng mô hình nhà gồm hai đến ba, bốn phòng ngủ trên nhiều tiết diện khác nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của mọi nhà đầu tư. chủ yếu sự nhiều trong căn hộ đem lại cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, vừa đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, lại thích hợp với nguồn ngân sách tài chính của mỗi gia đình.


Với các tiết diện các căn hộ như sau


Căn hộ 1 phòng ngủ có Số lượng không nhiều và Diện tích khoảng 80 – 90 m2. Đây là loại phòng thích hợp với những khách hàng có cung cầu sống độc thân. Nhà 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery – được coi là không gian lý tường dành cho gia đình trẻ. Nhắm tới đối tượng giới đầu tư đó là các cặp vợ chồng trẻ, hiện đại, Với Diện tích vừa cần phải dao động trong khoảng từ 100 – 120m2, những căn hai phòng ngủ vẫn bảo toàn cho không gian sinh hoạt thoáng mát, tiên nghi và phục vụ vốn kinh tế của quý khách hàng trẻ. Bên cạnh đó, tập đoàn có nhiều các chính sách quà tặng rất đặc biệt cùng chính sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng quý khách hàng trẻ, khi mức thu nhập của họ còn giảm thiểu. Chính vì thế, chỉ với một số tiền top 1 định, quý khách hàng đã có thể có được một căn hộ hai phòng ngủ tuyệt vời và vẹn toàn tiện ích Vinhomes Gallery.
Căn hộ 3, 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ có số lượng ít với tiết diện khá không nhỏ từ khoảng 130 – 150m2 phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Tại từng căn hộ dự án, việc thiết kế từng phòng cùng trên một mặt bằng tổng thể, sẽ ưu việt cho việc giao lưu gắn kết giữa từng thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với các cảnh quan độc lập trong các ngôi căn hộ dưới mặt đất. Chính vì như vậy, các căn hộ dự án nhiều phòng ngủ vẫn đó là ưu tiên bậc nhất của các gia đình truyền thống. tạo nên một không gian sinh sống riêng tư cho mỗi thành viên đều có cảnh quan để tự do quản lý.

căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gallery


Trong mặt bằng tổng thể Vinhomes Gallery còn xuất hiện các nhà cao cấp hàng đầu như nhà Penthouse, Duplex, Sky Villa “biệt thự trên không” được bố trí ở từng tầng cao nhất của tòa nhà dự án Vinhomes Giảng Võ đảm bảo sẽ đó là một trong những loại hình cháy hàng ngay sau khi dự án công bố.


Từng căn hộ Penthouse, Sky Villa, hay Duplex đó là các căn hộ "luxury", ở mỗi tòa sẽ được bố trí từ 1-2 căn. Các nhà sẽ gồm 2 tầng, cầu thang bên trong. Nhà cấp cao Penthouse có tổng diện tích khoảng từ 120 – 130m2. nhà Sky Villa được Kiến trúc linh hoạt với Diện tích từ 250m2 – 500 m2.

Điểm chung của từng nhà này đó là có Diện tích không nhỏ, thường trên 300 m2, từng phòng trong nhà có góc nhìn nhìn toàn cảnh thành phố; gồm hai tầng căn hộ thông nhau với cầu thang bộ bên trong nhà và đều được thiết kế hệ thống kính cường lực chạm sàn rộng không nhỏ, giúp mở rộng tầm nhìn cho chủ nhân căn hộ, tạo ra không gian sáng trọng, đầy ánh sáng tư nhiên.


CĐT Vingroup muốn hướng đến xây dựng những không gian sống của các toàn lâu đài tiên tiến nằm chót vót giữa khoảng giao thoa giữa đất trời, từng căn hộ đều được thiết kế với đường nét Kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ các giới hạn thiết kế thường thường thường. Sự chuyên của những căn hộ còn được thể hiện qua sự kết hợp lý tưởng giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cấp cao nhất và hiện đại nhất. từng nhà Vinhomes Gallery Sky Villa, Penthouse hay Duplex có thể xem đó là một loại “biệt thự trên không” không thể tuyệt vời hơn, được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, chủ yếu là từng “đại gia” có lợi thế tài chính mạnh và có gu thẩm mỹ tinh tế cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: