3 SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG MANG LẠI CHO CƯ DÂN

Vincity Đan Phượng nằm ở phía tây bắc của thành phố Hà Nội với 3 loại hình loại hình căn hộ chính: căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố thương mại mang khách hàng đến nhiều sự chọn lựa hấp dẫn. Các sản phẩm ở đây không chỉ để ở mà còn dùng cho thuê sinh lời hấp dẫn thu hút không ít khách hàng. 

Cuộc sống đẳng cấp ở biệt thự Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng xây dựng khu biệt thự đúng với mong muốn của các cư dân về nơi an cư thanh bình, trong lành và tiên tiến. Sản phẩm này mang hơi hướng của thiết kế độc đáo đa dạng hình thức và vô cùng tỉ mỉ tạo ra các căn biệt thự đẹp. Đồng thời kết hợp với phong cách nhà vườn tạo sức hút và được nhiều người yêu mến và muốn sở hữu tại khu vực này, vì thế quý khách hàng nên chọn biệt thự Vincity Đan Phượng để được sống và hòa mình cùng hệ thực vật giúp tinh thần thoải mái và rất tốt cho sức khỏe.

Với lối kiến trúc tự nhiên đã biến Vincity Đan Phượng tựa như một khu nghỉ dưỡng nhỏ xinh phía tây bắc thành phố Hà Nội, Vincity Đan Phượng sẽ mang đến cho khách hàng một căn hộ với đa dạng diện tích để phục vụ cho đa dạng người mua.

Căn hộ dự án giá mềm gần trung tâm thành phố Hà Nội

Vincity Đan Phượng sẽ xây dựng một hệ thống chung cư giá bình dân, chủ yếu là đối tượng có mức thu nhập vừa và không đáng kể. Bởi vậy nhà đầu tư Vingroup xây dựng nhiều những kiểu tòa nhà với đa dạng diện tích linh hoạt phù hợp với cá nhân, gia đình ít người và cả những gia đình đông thành viên. Đồng thời mỗi toà đều có view đẹp cùng nội thất tiên tiến hiệnđại đáp ứng mong muốn sinh hoạt chủ nhân. Sự thiết kế mở đem đến cảm giác tộng rãi, thông thoáng và sạch sẽ trong ngôi nhà.

Cũng như các dự án Vincity khác Vincity Đan Phượng cũng được xây dựng chuỗi tiện nghi tiên tiến gồm: bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, hệ thống an ninh 24/24, phòng tập thể hình, … với những tiện ích được trang bị cho người dân sẽ đem đến một cuộc sống tiện nghi không chê vào đâu được hơn.

Khu nhà thương mại khả năng phát triển kinh tế khu vực

Vincity Đan Phượng xu thế xây dựng nhà phố thương mại với 2 chức năng: căn hộ ở và kinh doanh. Sản phẩm này đan xen giữa nhà ở và thương mại, vì thế những tầng trên là nơi nghỉ ngơi và môi trường sống của toàn bộ các thành viên trong gia đình với đầy đủ tiện nghi, còn tầng dưới kinh doanh. Ngoài ra nhà phố thương mại có giá trị không nhỏ mở ra cơ  hội đầu tư sinh lời tốt cho quý khách hàng, bởi nằm ở vị trí đắc địa ở dự án lại đa công năng nên tương lai phát triển kinh tế khu vực phía tây bắc của thành phố.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: