Ưu thế dự án VinCity Đan Phượng

VinCity Đan Phượng xuất hiện biến giấc mơ mua nhà của những gia đình có thu nhập trung bình tại thủ đô trở thành hiện thực. Quan trọng hơn, với mức giá cả hấp dẫn còn đi kèm với nhiều ưu thế nổi bật khiến dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút trên thị trường bất động sản. Nơi đây xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân.


Tọa lạc tại địa phận giữa hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, dự án không nằm trong khu vực nội thành nhưng cũng chính nhờ vị trí xa trung tâm đem đến cho dự án những lợi thế trời ban không dự án bất động sản nào trong nội thành có được.
Bầu không khí xung quanh dự án chắc chắn trong lành hơn, ít khói bụi và ô nhiễm hơn. Với các dòng sản phẩm đa dạng từ căn hộ Vincity Đan Phượng, nhà phố thương mại, liền kề đến biệt thự đáp ứng nhu cầu của những người dân thu nhập trung bình đến thu nhập khá. Toàn bộ cư dân của dự án sẽ được sống trong không gian trong lành, yên bình và thư thái, nhất là khi Vingroup dành một phần lớn diện tích cho các tiện ích xanh.

Ngoài ra, vị trí của VinCity Đan Phượng cũng giúp dự án được hưởng trọn nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp, giá trị chẳng kém gì trong nội thành. Sống ở ngoại thành phải sống xanh và đầy đủ, chứ không có nghĩa rằng sống ở ngoại thành tức là cư dân phải chịu cảnh thiếu thốn.Dự án nằm cận kề với nhiều tuyến đường giao thông lớn như quốc lộ 32 Tây Sơn – Hà Nội tuyến đường sắt kéo dài từ Nhổn đến ga Hà Nội, gần cầu Nhật Tân… nên cũng chẳng khó khăn, mất nhiều thời gian khi muốn di chuyển vào trong nội thành thành phố Hà Nội hoặc các khu vực xung quanh.
Mặc dù có tới 4 sản phẩm khác nhau, nhưng tất cả các sản phẩm của dự án đều được triển khai xây dựng theo lối kiếm trúc xanh. Chủ đầu tư Vingroup không thể làm điều đó một mình nên đã cùng bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị kiến tạo đô thị xanh để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và con người. Nơi an cư lý tưởng này đặc biệt rất tốt cho người già hay trẻ em – là những cư dân đặc biệt, cần có sự quan tâm hơn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: