Những điểm bất ngờ chỉ có tại Vincity Đan Phượng

Thời gian gần đây thì thị trường BĐS phân khúc nhà ở bình dân đã được hâm nóng dần với sự xuất hiện hoàn toàn mới mẻ của các dự án Vincity thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup. Với động thái này đã khiến các giới đầu tư và người mua nhà đang tỏ ra rất khá vui mừng nhưng cũng rất nóng ruột chờ đợi sự xuất hiện chính thức của dự án chung cư Vincity Đan Phượng. Dù là được hé lộ một chút nhưng Vincity Đan Phượng đã đem tới rất nhiều những điểm bất ngờ liên tiếp xuất hiện mà ít ai biết đến.


Sự xuất hiện của Vincity – thương hiệu BĐS phân khúc trung bình đã khiến cho thị trường bất động sản nói chung có một sự thay đổi mới, tạo cơ hội cho phân khúc nhà ở này phát triển mạnh mẽ và tiếp cận được nhiều hơn những khách hàng có thu nhập trung bình. Mức giá bán dự kiến tại hấp Vincity Đan Phượng chỉ từ 900 triệu đồng/căn chung cư, và thậm chí là sẽ thấp hơn chỉ từ 450 triệu đồng. Giá bán này sẽ được tùy chỉnh phụ thuộc vào từng vị trí, yếu tố về giá đất và các yếu tố khác nữa.
Một điểm mà nhiều khách hàng rất ưng ý chính là dự án chung cư Vincity Đan Phượng có được một chủ đầu tư vô cùng uy tín như Vingroup. Những minh chứng sống động nhất là những ca ngợi của thị trường về nhiều những dòng sản phẩm thương hiệu thành công của mình như Vinhomes, Vinpearl, Vincom,… thì Vingroup lại chuyển hướng tiếp sang phân khúc nhà ở trung bình Vincity, đã khiến cho thương hiệu này có nền tảng hoàn toàn vững chắc.
Với năm 2017, hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ ngoạn mục của các dự án Vincity nói chung và Vincity Đan Phượng nói riêng. Bởi những thông tin chúng tôi thu thập được từ Vincity Đan Phượng thì dự án này sẽ được sớm triển khai và nhanh chóng trong thời gian sắp tới đây thôi. Kết hợp với đó là một vị trí vô cùng đắc địa và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, chất lượng chắc chắn sẽ thỏa mãn của những nhu cầu về nhà ở của dân cư Hà Nội.Khách hàng quan tâm dự án Đan Phượng có thể tham khảo thêm:

Mật độ xây dựng của dự án Vincity tại Đan Phượng cũng khá thấp chỉ khoảng từ 20-25% dành cho chung cư cao tầng, còn lại diện tích là phần không gian xanh và tiện ích bao quanh, hứa hẹn đem tới cho cư dân sinh sống nơi đây cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà không kém đi phần thanh bình và thư giãn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: