Tiến độ thanh khoản của dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Vincity đại mỗ trực tiếp từ chủ đầu tư Thông tin bảng giá dự án vincity đại mỗ mới nhất
Cập nhật thông tin mới nhất về dự án vincity tây mỗ 2018 Thông tin chính thức về dự án vincity tây mỗ trực tiếp từ chủ đầu tư
Giá bán dự án vincity gia lâm trực tiếp từ chủ đầu tư Giá bán dự án vincity gia lâm chính xác nhất từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lý do dự án Vincity Đan Phượng được nhà đầu tư đánh giá cao

Vincity Đan Phượng được đánh giá cao bởi dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.


Các ưu thế hàng đầu tại Vincity Đan Phượng


+ Tiểm lực kinh tế vững mạnh: Một dự án được triển khai và hoàn thành thành công hay không phụ thuộc nhiều vào vốn của chủ đầu tư. Với khả năng tài chính đầu tư 100% vào Vincity Đan Phượng sẽ luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cũng chính nhờ có nguồn vốn lớn nên Vingroup sẽ cho xây dựng mô hình tiện ích khép kín hiện đại tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng mà nhiều chủ đầu tư khác không làm được.
+ Có nhiều kinh nghiệm: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với các thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpreal và mới đây là Vincity nên khách hàng có thể yên tâm vào việc triển khai dự án của chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến những căn hộ chất lượng tốt nhất.
Bên cạnh đó, theo ý kiến của lãnh đạo Vingroup ông Lê Khắc Hiệp cho rằng dự án Vincity sẽ được mở bán với giá từ 700 triệu/căn là mức giá vô cùng hợp lý với người dân lao động. Chính vì vậy mà dự án Vincity Đan Phượng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân.Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo:

 

Một số điểm bất cập tại dự án Vincity Đan Phượng


Với một mức giá vô cùng hấp dẫn tại Vincity Đan Phượng, dự án cũng không tránh khỏi được những bất lợi kèm theo như:
+ Căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ được triển khai ở ngoại thành Hà Nội. Được thừa hưởng vị trí đẹp không phải trong nội thành nên người dân phải chấp dẫn để có thể nhận được mức giá bình dân.
+ Dự án Vincity Đan Phượng thuộc phân khúc tầm trung nên diện tích sẽ nhỏ hơn dự án chung cư cao cấp
+ Do được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại nên chi phí mà người dân phải đóng sẽ cao hơn so với các chung cư bình dân khác.
Trên đây là những lợi ích và bất lợi được các chuyên gia nhận định của dự án Vincity Đan Phượng. Tuy còn nhiều bất cập nhưng dự án vẫn được xem là thích hợp với nhiều hộ gia đình đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: