VINCITY CÓ MẬT ĐỘ CÂY XANH CAO VƯỢT TIÊU CHUẨN

 

Sự phát triển vượt trội của vùng đô thị với các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu liên hợp thể thao… đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Nhưng đi kèm với đó là khoảng không gian xanh đã bị thu hẹp đi rất nhiều, cộng thêm sự quá tải dân số khiến môi trường bị ô nhiễm luôn trong tình trạng báo động. Bởi vậy trong các dự án đô thị mới, các chủ đầu tư luôn chú trọng đến diện tích cây xanh, thiết kế cảnh quan nhằm đảm bảo cho cư dân được sống trong bầu không khí trong lành, khỏe mạnh. Được mệnh danh là “thành phố trong thành phố”, Vincity Đan Phượng không chỉ là dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao mà còn là không gian sống đầy lý tưởng với mật độ cây xanh cao vượt tiêu chuẩn.
 

Khu đô thị Vincity Đan Phượng nằm trong khu vực 2 xã Tân Hội và Liên Trung, nằm giữa trục đường quốc lộ 32 đi Sơn Tây. Đây có thể coi là vùng luân chuyển của rất nhiều tuyến đường rẽ đến các huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dự án có tổng diện tích 125ha trong đó có đến 20ha dùng để trồng cây xanh, 2ha xây dựng vườn hoa. Như vậy chỉ riêng diện tích phục vụ cây xanh đô thị đã chiếm 27.5% tổng quỹ đất của dự án quy mô. Số đất còn lại dành dùng để xây dựng phố đi dạo và đường nội đô, chung cư, khu dịch vụ.Theo phân tích của chuyên gia về môi trường, cây xanh có thể làm giảm lượng bụi trong không khí từ 30-60% các nhà cao tầng; góp phần giảm thiểu khí nhà kính, ngăn giảm bức xạ mặt trời – nguyên nhân số một gây ra các bện về da và ung thư. Trung bình 1ha vườn cây có thể hấp thụ đến 1 tấn CO2 và cung cấp 730kg dưỡng khí O2 mỗi ngày. Mỗi cư dân trong đô thị chỉ cần khoảng 10m2 cây xanh là đã có thể đảm bảo một không gian sống khỏe mạnh, trong lành. Với 22ha tương đương 220.000m2 cây xanh, Vincity Đan Phượng không những đảm bảo mà còn đạt vượt chuẩn định mức mật độ cây xanh đô thị gấp 1.7 lần.


“Đô thị xanh” là hướng phát triển bền vững cho những công trình tổ hợp quy mô lớn. Bởi ngày nay, giá trị sống đã nâng lên một tầm cao mới. Khách hàng thông thái quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và không gian sống  mở, thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Cũng thông qua đó lại càng thấy được sự nhạy bén, nắm bắt kịp xu thế của chủ đầu tư VinGroup.


 

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin